Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio

Rate this post

T Tât nhiênc sinh Singapore đến Founder IELTS với Datio “đa-zi-năng”

10 năm truyền tải lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 1.

Được gọi với cái tên quen thuộc “thầy Đạt IELTS”, “thầy Datio” hay họ tên đầy đủ chính là Hồ Kính Đạt, bất cứ học viên nào cũng có những trải nghiệm học IELTS đáng nhớ.

Too trình hctmộtp and phát triN: Cử nhân xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Học (NNA), Đại học Quốc gia Singapore (NUS – National University of Singapore); Học bổng Đại học toàn phần ASEAN – đại học chương trình tại NUS; Chứng chỉ phạm vi quốc tế CELTA được cấp bởi Đại học Cambridge (Tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục trên toàn thế giới); Close 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng anh học thuật tại Singapore và Việt Nam; Top 5% sinh viên xuất sắc nhất khoa (Dean’s List) trong suốt chương trình học; Trở thành IELTS Musketeers – Khách mời của chương trình IELTS Face-Off phát sóng trên kênh VTV7, giải đáp mọi thắc mắc của giả liên quan đến IELTS.

Sau 8 năm sinh sống, làm việc và nghiên cứu tại Singapore, thầy Đạt định về Việt Nam với mong muốn đưa ra kinh nghiệm Nghiên cứu tích lũy của bản thân, nâng cao trình độ của các thành viên học tập, đặc biệt về IELTS – Certificate only open the many basic of the future future for all people. Năm 2019, IELTS with Datio chính thức được thành lập.

Xác định tiêu chuẩn và xác định sứ mệnh ràng buộc của IELTS với Datio: Mang lmộtTôit môi trưng ôn luyn chuyên nghip, năng đgiúp hc viên hoàn thành mc tiêu IELTS, tiếp bưc thành công trên con cung chinh phcmc tiêu chàontmộttôi và tương lai. Đằng sau vẻ mặt lạnh lùng và khắc nghiệt, là một thầy Hồ Kính Đạt hài hước, thân thiện và luôn nhiệt huyết, tận tâm trong từng bài giảng, video mang kiến ​​thức giá trị tới học viên ngày càng cố gắng. Bên cạnh đó, người đồng hành cùng thầy Đạt Datio chính là đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên môn cao hơn 5 năm kinh nghiệm đứng lớp giúp nhiều học viên IELTS tự tin hơn với sự lựa chọn gửi đi mong muốn hoàn thành mục tiêu IELTS at here.

Không chỉ là một nhà sáng lập trung tâm tiếng Anh, thầy Đạt “đa zi năng” khi sở hữu kênh Youtube đạt gần 400.000 lượt đăng ký, hơn 320.000 người theo dõi kênh Tiktok và Fanpage có hơn 500.000 người theo dõi. Nắm bắt nhu cầu thị hiếu cùng khả năng bắt kịp xu hướng, từng bài giảng từng kiến ​​thức hữu ích về IELTS chung và những điểm chung sống tích cực, từng học viên từ Gen Y đến Gen Z nay đã cảm hóa nhận rõ hơn và như “người bạn đồng hành” của mình được tìm thấy.

Luôn luôn định hình với sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra, Founder IELTS with Datio còn muốn mang đến thêm không gian trải nghiệm, giúp học viên “Chill cùng IELTS”, ngôi nhà thứ 2 tại Sài Gòn chính thức được mở.

Welcome basic sat IELTS With Datio th 2 tmộttôi Sài Gòn, dinmmộtomtôi trmộttôi nghimmtôi

Hành trình 10 năm truyền lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 2.

Với diện tích lên tới 400 m2, là mặt bằng sử dụng cho toàn bộ không gian học tập hết sức mình hết nấc tại cơ sở thứ 2. 4 tầng đầy đủ từ lễ tân tầng 1 hỗ trợ học viên nhanh nhất đến không gian phòng học, khu vực thư giãn cho các bạn đến với IELTS with Datio.

Hành trình 10 năm truyền lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 3.

Đặc biệt, trang 4 phòng học đáp ứng đủ công suất và thời gian các lớp học trực tiếp tại trung tâm không gián đoạn, phòng học tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ thiết bị học tập: Máy lạnh 2.5 HP; Bảng bằng gương để học sinh tương tác + giáo viên giảng bài; TV màn hình rộng 55 inch 4K hỗ trợ bài giảng. Tất cả mang đến sự tiện nghi, thoải mái và dễ dàng tiếp tục thu thập giá trị kiến ​​thức trong suốt thời gian đào tạo tại đây.

Hành trình 10 năm truyền lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 4.

Chọn tháng 9, mùa kế hoạch của trường sinh viên toàn quốc để chính thức chào đón cơ sở thứ 2 tại Sài Gòn sẵn sàng đi vào hoạt động, bản thân thầy Đạt và đội ngũ IELTS với Datio mong muốn tất cả các thành viên đều học được. with center đều có sự hài lòng, thêm tin tưởng và có môi trường đào tạo phù hợp.

Hành trình 10 năm truyền lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 5.

Hỗ trợ và giúp học viên tại IELTS with Datio easy with the key learning IELTS trọn gói, tài trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS và ưu tiên học phí đến hơn 4 triệu đồng nhân viên khai trương cơ sở mới, bài hát song với các hoạt động giao lưu sinh viên tại các trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh, thầy Đạt cũng mong muốn giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng chinh phục mục tiêu của mình hơn.

Bằng tất cả tâm huyết và cố gắng từng ngày, thầy Hồ Kính Đạt và IELTS with Datio tiếp tục có thêm kế hoạch mới, chương trình đào tạo cải tiến không ngừng và công việc giảng dạy hiện đại, truyền cảm hứng cho các học viên on con đường chinh phục IELTS.

Khám phá ngay lộ trình IELTS trọn gói tại IELTS with Datio tại: https://ieltsdatio.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ Thiên Hà Thuỷ (IELTS With Datio)

Cơ sở 1: Số 51/4/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 440 đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *