Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình

Rate this post

Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 1.

Aion Hyper SSR là siêu xe điện từ một trong những tập đoàn xe lớn nhất Trung Quốc – Ảnh: GAC

GAC – nhà sản xuất xe lớn thứ 5 Trung Quốc với tổng số doanh nghiệp năm 2021 đạt 2.144 triệu xe – là một trong những cái tên có tham vọng quốc tế hóa lớn nhất thị trường xe nước này. Họ là tập đoàn Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt xe tham gia triển lãm Detroit – “sâu sau” của làng xe Mỹ vào năm 2018 với kỳ vọng ra mắt xe mới tại Mỹ vào năm 2019.

Dù vậy, COVID-19 đã làm cho GAC tham vọng khi điều đó xảy ra. Không bỏ cuộc, họ tiếp tục phát triển nhiều xe điện mới. Một trong số đó là hypercar rất đáng chú ý có tên Aion Hyper SSR.

Dù là hypercar – siêu xe cao cấp, Aion Hyper SSR chỉ là 240.000 USD, một số ngang hàng chỉ có thể thao tác cao cấp, hay thậm chí là một số siêu xe mẫu.

Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 2.

Thiết kế xe mang chất khí động lực học khá rõ ràng – Ảnh: GAC

Aion Hyper SSR thông số, trên giấy tờ, cực kỳ ấn tượng. Hệ thống truyền tải thành 2 mô-tơ điện có tổng công suất 1.225 mã lực và mô-men xoắn mô-men xoắn … 12.000 Nm.

The new model of the men to khủng khiếp khủng khiếp, có thể để lại nhiều hệ thống, đồ đạc … bốc đầu vì chênh vênh kéo giữa trục trước và sau như GMC Hummer EV gặp phải trong quá trình thử nghiệm and undefined group xe Trung Quốc khai thác số lượng trên sao để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Aion Hyper SSR use the used not be set up or any information. Ta chỉ biết trang này vẫn sử dụng nền tảng nền là lithium-ion.

Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 3.

Nội thất của Aion Hyper SSR mang chất lượng cực kỳ rõ ràng khi chỉ có 3 điểm nhấn chính – Ảnh: GAC

Theo GAC, Aion Hyper SSR có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km / h trong 1,9 giây, con số mà nếu thực sự được lập tức đưa dòng tên này vào nhóm những chiếc xe tăng nhanh nhất thế giới.

Rimac Nevera – một siêu xe điện, có thể chạm mốc 100km / h sau 1,97 giây, còn xe thể thao điện Tesla Roadster mất 1,9 giây, tuy nhiên lần đầu tiên thì có giá triệu USD, còn Tesla mẫu tới time is not chào new life hoàn chỉnh.

Aion Hyper SSR design khá hiện đại với chất lượng xe thể thao xen kẽ xe điện tròn trịa. Nội thất xe theo hình ảnh công ty mang phong cách tối giản với một số điểm nhấn ít bao gồm vô lăng vuông, màn hình cảm ứng 14,6 inch hoặc bảng đồng hồ 8,8 inch.

Ngoài trích dẫn cao cấp thông tin nói trên, Aion Hyper SSR sẽ có một bản “giá rẻ” có giá từ 180.000 USD cùng một số lượng thấp hơn một chút, tốc độ không thể sử dụng tăng từ 0 lên 100km / h trong 2, 3 giây. GAC tự tin sẽ bắt đầu bàn mới siêu xe từ tháng 10-2023.

Một số khác hình ảnh của Aion Hyper SSR:

Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 4.
Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 5.
Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 6.
Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 7.
Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 8.
Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 9.
Hãng xe đình đám Trung Quốc giới thiệu siêu xe với giá bán giật mình - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *