Hàng loạt ông lớn ngành Anime kiện Mangamura về việc cấp phép với số tiền 1,9 Tỷ yên

Rate this post

Với các quyền hành vi phạm vi quan trọng của nhiều bộ Anime đình đám tại Nhật Bản, trang web Mangamura đã được khởi động.

Trang web Mangamura new here is the same series many ‘he big’ of Anime Nhật Bản quyền với đơn kiện tại tòa án Tokyo khi vi phạm bản quyền trọng yếu, tiền lên đến 1,9 tỷ yên (ước tính khoảng 14,2 triệu đô la Mỹ). Được biết, số tiền khủng này đại diện cho thiệt hại của công ty làm phạm vi bản quyền của 17 manga lớn bé, cụ thể:

Trang web Mangamura mới đây đã bị đồng loạt 'ông lớn' của ngành Anime Nhật Bản Đơn kiện tại tòa án Tokyo khi vi phạm bản quyền với số tiền lên đến 1,9 tỷ yên

– Một miếng

– Vương quốc

– Yawara!

– Dorohedoro

– Bá Vương

– Quân Đoàn Ếch Xanh

– Cháu của Người khôn ngoan

– Sự trỗi dậy của anh hùng khiên

– Trinity Seven

– Hinamatsuri

– Đã xóa

– Mushoku Tensei

– Vàng thô

– Kanojo Wa Uso O Ai Shisugiteru

– Rạp xiếc Karakuri

– Kengan Ashura

– Tasogare Ryuseigun

Dành cho những ai chưa biết, Mangamura là trang web lậu tai tiếng Nhật Bản, họ liên tục cập nhật manga trái phép lên trang web và kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo. Ông Romi Hoshino – Admin của Mangamura đã bị tòa án ở quận Fukuoka quyết định đóng thuế vào tháng 6 năm 2021 và bị phạt 3 năm tù giam, 10 triệu yên nộp phạt và 62 triệu yên phạt bổ sung từ doanh thu của trang web.

Ông Romi Hoshino - Admin của Mangamura đã được tòa án quận Fukuoka quyết định tháng 6 năm 2021 và bị phạt 3 năm tù giam

Bên cạnh đó, cuối năm 2021 tòa án Tokyo MM Lab và Global Net phải nộp 11 triệu yên vì hợp tác với Mangamura theo đơn kiện của Mangaka Ken Akamatsu – Người hiện đã trở thành thành viên Hạ Viện tại Nhật Bản. Đây cũng là lần đầu tiên có đơn vị quảng cáo phải nộp vì liên quan đến web lậu.

>> XEM THÊM: Anime: Love Live ‘chặt chẽ’ đĩa Bluray số lượng được bán ra của Spy x Family

Qua đó cho thấy Nhật Bản rất nổi bật trong việc tấn công web lậu đang tồn tại, hình dạng điển hình như Mangamura. Đây cũng là bài học cho các đơn vị quảng cáo đang có ý kiến ​​hợp tác với các trang web lậu.

Nhật Bản đang rất thăng tiến trong việc tấn công web lậu đang tồn tại, hình dạng điển hình như Mangamura

Các vấn đề và nội dung xoay quanh ‘Vũ Trụ Anime’ sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật, đừng quên theo dõi mình thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *