GTA 6 dựa trên thành phố nào? Nguồn rò rỉ tiết lộ về cài đặt trò chơi

Rate this post

Cùng MGN.vn tìm hiểu qua một số thông tin được hé lộ về các địa điểm được người hâm mộ hâm mộ lọc qua các cảnh quay bị rỉ sét trong GTA 6.

GTA 6 có thể lấy bối cảnh tại một thành phố Vice City mới kết hợp với Miami ngoài đời thực

Sau khi xem tất cả các cảnh quay bị rỉ sét của GTA 6, người chơi tò mò khám phá các cấu trúc lớn hơn bảo vệ như một chi tiết phiên bản của Thị trấn. Điều này có lẽ đã được thực hiện để cập nhật cuộc sống giả tưởng của Thị trấn. Mục tiêu có thể là cung cấp một sân chơi cũ với đồ họa lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại.

Cộng đồng bắt đầu thu hẹp at Thị trấn sau khi kiểm tra xe cảnh báo có ghi “VCPD”. Thị trấn có vô số người hâm mộ đã đi thăm mọi ngóc ngách của thành phố hư cấu. Một số chủ đề được định danh làm nhiều lần thăm dò chính trong bản đồ OG.

But the most edge Thú vị là các điểm địa chỉ Miami out realtime. This can’t have if that the current big version of Thị trấn will center to more than with to city Miami ngoai đời thực. Joel Franco, một người hâm mộ hâm mộ Grand Theft Auto and Youtuber, đã đến thăm nhiều địa điểm ngoài đời thực, người hâm mộ phát hiện ra các trò chơi thông qua việc tẩy rửa hoặc khả năng cao có mặt trong trò chơi.

Sau đây là một số điểm ngoài đời thực mà Franco đã đến thăm:

Bãi biển phía Nam

Cảng Miami

FTX Arena

Wynwood

Homestead

Vườn quốc gia Everglades

Metromover

GTA 6 dựa trên thành phố nào?  Nguồn rò rỉ tiết lộ về cài đặt trò chơi 1

>> Xem thêm: “Quả thật là đáng xấu hổ”: Nhân viên Rockstar bị ‘bó tay’ bởi người hâm mộ rỉ sét GTA 6

Các vị trí được cộng đồng giải mã gameplay của GTA 6 bị rỉ sét

Người hâm mộ đã cố gắng xác định những điểm này bằng cách phân tích cảnh quay trò chơi đã bị rỉ sét. Hầu hết các địa điểm này được tìm thấy thông qua các cũ hơn các tài liệu tham khảo hoặc các phần tử trong trò chơi như dấu hiệu hoặc hộp thoại được nói bởi các nhân vật. Menu bị rỉ sét cũng giúp xác định chúng.

Người chơi cũng cần lưu ý rằng hầu hết các điểm này đều là cấu trúc hư cấu và có thể có hoặc không có đối chiếu ngoài đời thực. Sau đây là tất cả các điểm:

Port Gellhorn

Bãi biển phía Bắc

Hồ Leonida

Tượng đài Leonida

Bãi biển Washington

Ekanfinaka

Rockridge

Ấp

biển cả

Rừng đồi đỏ

Yorktown

Cầu Bocamar

GTA 6 dựa trên thành phố nào?  Nguồn rò rỉ tiết lộ về cài đặt trò chơi 2

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *