Gomu Huyền Thoại Tựa game thẻ tướng One Piece sắp phát hành tại Việt Nam

Rate this post

Hành trình tìm Kho Báu Huyền Thoại sẽ tiếp tục với một trò chơi mới mang tên Gomu Huyền Thoại.

Gomu Huyền Thoại tựa game nhập vai thẻ tướng dựa trên manga / anime One Piece sắp được NPH VMGE phát hành tại thị trường Việt Nam, đưa chương trình đi tìm khó khăn trong tựa game Kho Báu Huyền Thoại trở lại với một trò chơi mới mang tên Gomu Huyền Thoại, tựa game này sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Gomu Huyền Thoại

Sở hữu một kho tướng không đa dạng, cho người chơi có thể sưu tập, chiêu mộ cho mình những vị tướng yêu thích, sau đó sắp xếp vào đội hình chiến đấu bao gồm 5 nhân vật tinh anh nhất trong đội hình. Mỗi nhân vật sẽ có những công cụ hỗ trợ, người chơi cần sắp xếp hợp lý để phát huy sức mạnh nhân vật.

Gomu Huyền Thoại

Sở hữu đồ họa 2D tươi sáng sắc nét đậm phong cách manga / anime. Create a Human Modular ngộ nghĩnh, tác giả nguyên chuẩn. Không gian, cảnh, địa chỉ thay đổi tùy chọn thành từng ải mà bạn vượt qua. Bên cạnh đó các kỹ năng ứng dụng được làm khá bắt mắt, mang lại cho người chơi cảm giác thích thú hấp dẫn khi chơi.

Gomu Huyền Thoại

Để tăng thêm lực mạnh, người chơi cần nâng cấp, cường hóa, tăng sao nhân vật, nâng cấp các kỹ năng chiến đấu, xây dựng đội hình hợp lý để phát huy sức mạnh cho nhân vật. Tham gia vào các phó bản, đấu trường Sếp, các nhiệm vụ hằng ngày để nhận về các sản phẩm, các phần quá có giá trị giúp bạn phát triển đội hình.

Gomu Huyền Thoại

Trò chơi tích hợp tính năng nhàn rỗi cho bạn dễ dàng chiến đấu, không cần phải tác động gì nhiều, dễ dàng hoàn thành các hoạt động, các nhân vật sẽ chiến đấu tự động và tăng cấp đều nhờ vào tính năng này.

Gomu Huyền Thoại

Ngoài ra còn nhiều hoạt động PVP để người chơi cùng thỏa sức chiến đấu, giao lưu với nhiều người chơi khác, có thể cùng bạn chiến đấu, bang hội cùng nhiều hoạt động liên server khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá.

Gomu Huyền Thoại hứa hẹn sẽ là tựa game hấp dẫn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích các tựa game One Piece. Tựa game sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây, để biết thêm thông tin cũng có nhiều tính năng hay khác, game thủ có thể theo dõi Fanpage “Gomu Huyền Thoại”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *