Giám đốc điều hành JPMorgan gọi Bitcoin là “Kế hoạch Ponzi phi tập trung

Rate this post

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon vẫn là một người phản đối gay gạt tiền điện tử, mô tả chúng như một chương trình Ponzi phi tập trung.

Trong lần xuất hiện tại Hội nghị chăm sóc sức khỏe thường niên lần thứ 41 của JP Morgan, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã chỉ trích dẫn Bitcoin là một “chương trình Ponzi phi tập trung”.

Vào năm 2017, anh ấy đã gọi Bitcoin là một đảo ngược trò chơi nổi tiếng và nói rằng bất kỳ nhà giao dịch JPMorgan nào bị bắt khi giao dịch BTC sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Sau đó, Dimon đã có những phần thoáng hơn và thậm chí còn tuyên bố rằng ông tin công nghệ chuỗi khối có giá trị.

Bản thân Tập đoàn JPMorgan đã nhiều lần lao vào blockchain bất chấp thái độ tiêu cực của ông chủ đối với tiền điện tử.

Tuy nhiên, Dimon đã quyết định chỉ trích Bitcoin. Dimon coi BTC là một loại tài sản đầu cơ không bao giờ có thể thay thế tiền thật hoặc trở thành một hệ thống thanh toán hiệu quả.

Ông khẳng định rằng tiền điện tử thường được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp và chỉ ra thực tế là hầu hết mọi người sở hữu họ như phương tiện đầu tư vì giá của họ lên xuống thất thường thay vì để mua sản phẩm and service.

JP Morgan dự đoán Bitcoin xuống 13.000 đô la

Dimon không còn tấn công tiền điện tử một cách gay go như năm 2017, nhưng ông vẫn coi chúng là công cụ đầu cơ nguy hiểm không có giá trị thực.

Dimon đã chỉ trích dẫn Bitcoin là “bẩn” và “đắt” vào tháng 10. Vào tháng 12, anh ấy đã so sánh tiền điện tử với Pet Rocks.

Giám đốc điều hành JPMorgan gọi Bitcoin là “Kế hoạch Ponzi phi tập trung

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *