Giá bitcoin hôm nay (1/9): Sắc xanh đầu tuần

Rate this post

Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã mở đầu tuần đầy đủ các cuộc khởi động khi nhiều đồng có mức phục hồi hai con số.

Biểu đồ diễn biến từ Coingecko cho thấy giá Bitcoin đã có đà phục hồi liên tục trong 1 tuần qua, bất chấp một số nhận định không mấy tích cực cũng như sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử.

Theo số liệu từ Coingecko, giá Bitcoin hôm nay tăng 1,5% so với 24 giờ trước, đạt 17.167 USD, đây là mức cao nhất trong vòng 14 ngày trở lại đây.

Không chỉ có Bitcoin, hàng loạt đồng tiền số khác cũng tăng ổn định với tốc độ hai chữ số.

Nhà phân tích Mati Greenspan cho rằng tiền điện tử đang bước vào thời kỳ thị trường xuất sắc, nhiều dự án yếu kém sẽ bị đóng cửa trong thời gian tới.

Việc tăng Bitcoin và Altcoin đã giúp tổng vốn hóa thị trường được nâng lên 876 tỷ USD. Sự thống trị của BTC đạt 37,6%

Nhà đầu tư bitcoin MoonBagJedi cho rằng những chú gấu đã hết năng lượng.

Theo tôi bitcoin không thể giảm sâu hơn mức 16.000 USD, sắp tới nó sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 18.320 USD để có thể thiết lập đà tăng giá mạnh trong thời gian ngắn hạn lên vùng 20.000 USD

Khối lượng đồng tương lai bitcoin giảm mạnh

Theo số liệu của The Block, khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin giảm còn 386 tỷ USD trong tháng 12 năm 2022. Khối lượng giao dịch tiền tệ giảm 39% so với tháng trước khi điểm dừng là tháng suy yếu nhất kể từ tháng 10 năm 2020 ( khi khối lượng giao dịch là 333 tỷ USD).

Giá bitcoin hôm nay (1/9): Sắc xanh đầu tuần

4.9 trên 38 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *