Giá bitcoin bớt động là tốt hiệu

Rate this post

Các nhà phân tích và nhà tư vấn nói với CNBC rằng bitcoin gần đây bớt biến động không phải là một điều kiện xấu và nó có thể là dấu hiệu “chạm đáy” của đồng tiền điện tử này.

Các kỹ thuật tiền tệ loại giảm mạnh từ đợt tăng phi mã vào năm 2021, bitcoin certificate leo lên mức 68.990 USD. Nhưng trong vài tháng qua, giá BTC vẫn chuyển quanh ngưỡng 20.000 USD, đây là một dấu hiệu cho sự biến đổi trên thị trường đã được giải quyết, theo CNBC cho biết.

Tuần trước, liên tục biến động trong 20 ngày tiền điện tử đã giảm xuống dưới mức của Nasdaq và S&P 500 lần đầu tiên từ năm 2020, theo dữ liệu từ công ty Nghiên cứu tiền điện tử Kaiko.

Cổ phiếu và tiền điện tử đều giảm sức mạnh trong năm nay khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất và đồng đô la mạnh mẽ đã vượt qua mọi lĩnh vực.

Tương quan với Bitcoin với cổ phiếu đã tăng lên theo thời gian khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức vào tiền điện tử.

But the bitcoin price has been stable near here. Và đối với một số nhà tư vấn, sự giảm bớt biến động của bitcoin là một tốt hiệu.

Bitcoin về cơ bản được giới hạn trong phạm vi giao dịch từ 18-25 trong 4 tháng nay, điều này cho sự hợp nhất và mô hình chạm đáy, Vijay Ayyar, đại diện sàn giao dịch tiền điện tử Luno , say with CNBC.

Trong các trường hợp trước đây, chẳng hạn như năm 2015, chúng tôi đã thấy BTC chạm đáy khi DXY đứng đầu, vì vậy chúng tôi có thể thấy một mô hình rất giống nhau diễn ra ở đây, Ayyar nói thêm.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập công ty cho vay tiền điện tử Nexo, cho biết giá bitcoin bớt biến động là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy trường tài sản kỹ thuật số trưởng thành và ngày càng ít bị phân mảnh hơn.

All con mắt đều đổ vỡ vào Fed

James Butterfill, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares, cho biết rất khó để đưa ra kết luận trong giai đoạn này. Tuy nhiên, ông nói thêm: chúng ta sai ở mặt phẳng năng lượng tăng thêm là giá giảm.

Butterfill said with CNBC qua email: “Các dòng vốn lớn nhất gần đây chảy ra từ các kỳ hạn ngắn Bitcoin vị trí (15 triệu đô la Mỹ trong tháng này, 10% AuM), khi chúng tôi thấy tôi đã thấy các dòng tiền nhỏ. không gián đoạn vào Bitcoin dài trong 6 tuần qua.

Điều khiển chính đến việc mua bitcoin nhiều hơn sẽ là tín hiệu từ Fed rằng họ có kế hoạch giảm bớt sự thắt chặt của sức mạnh của mình, Butterfill cho biết.

Dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản trong cuộc họp vào tuần tới, nhưng các chức năng tại Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ được cho is see a lot of slow speed gain in the future.

Butterfill cho biết: Các khách hàng đang nói với chúng tôi rằng tôi nghĩ rằng một khi Fed xoay trục hoặc gần đạt được điều đó, họ sẽ bắt đầu thêm các vị trí vào Bitcoin. Các vị trí thanh lý ngắn gần đây đồng bộ với những gì chúng tôi thấy từ dòng vốn góc độ và ý rằng những người bán kiểm soát bắt đầu tư vấn.

Giá bitcoin bớt động là tốt hiệu

4.9 on 38 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *