FIFA Mobile thẳng tay trị giá hơn 10000 tài khoản không chỉ trong vòng 1 tháng.

Rate this post

EA Esports đã áp dụng các công nghệ chống gian lận trong FIFA Mobile. Chỉ trong vòng 30 ngày qua, đã có hơn 10.000 tài khoản bị phạt.

Sau khi liên tục nhận về hàng tá lời của cộng đồng game thủ về các vấn đề trong FIFA Mobile thì mới đây, EA Sports phải up tiếng trấn an game thủ rằng họ luôn lắng nghe và ghi nhận những người góp ý thành công. FIFA Mobile cũng tiết lộ, đội ngũ vận hành từng bước thay đổi và hoàn thiện những thiếu sót.

FIFA Mobile thẳng tay trị giá hơn 10000 tài khoản không chỉ trong vòng 1 tháng.

Ngay sau đó, FIFA Mobile áp dụng hàng loạt cấm phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận. Để ngăn chặn gian, nhóm không ngừng cố gắng áp dụng các công nghệ chống gian lận. Chỉ trong vòng 30 ngày qua, đã có hơn 10.000 tài khoản bị phạt.

Ngoài ra, EA Sports còn chia sẻ những định hướng trong tương lai bao gồm xây dựng một môi trường thân thiện với cộng đồng game thủ trong thời gian tới và ra mắt những sự kiện đặc sắc hơn nhằm thảo mãn nhu cầu giải trí người chơi.

FIFA Mobile thẳng tay trị giá hơn 10000 tài khoản không chỉ trong vòng 1 tháng.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Chi tiết những bổ sung trong bản cập nhật mới

Sau cùng, các nhà phát triển cho biết họ luôn lắng nghe phản hồi, tích cực cải tiến nhằm cung cấp các sự kiện chào đón cộng đồng thú vị. The chắc chắn rằng trong thời gian tới, người hâm mộ hâm mộ FIFA Mobile will have được trải nghiệm tốt hơn so với hiện tại.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game bóng đá nói chúng cũng như tựa game FIFA Mobile nói riêng bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *