Fetch.AI: 24.000 người đăng ký mua, bán hết trong vòng 22 giây

Rate this post

ICO FET hot nhất trong tháng 2 vừa kết thúc chỉ sau 22 giây ra mắt, chính thức trở thành đợt bán token nhanh nhất trong lịch sử với 6 triệu USD được phân phối cho 2.758 nhà đầu tư.

This also is đợt IEO lần thứ 2 trong năm của Binance Lauchpad. Lần đầu tiên là đợt bán token BTT của Bittorrent, 7 triệu USD giá trị được bán hết chỉ trong 15 phút.

24000 người đã ký trước, 19860 người đã gửi đơn đặt hàng thành công, 2758 người đã mua thành công. First 22 seconds (not 10), CEO Binance đã xác nhận lại.

Tìm nạp được xây dựng AI giao thức cho phép các hoạt động kinh tế diễn ra tự động. Fetch của nghệ thuật có cấu trúc gồm ba lớp. Các lớp cao nhất gồm các kỹ thuật số đại lý, AEAs (Đại lý kinh tế tự trị) trích xuất dữ liệu từ hệ thống phần cứng và tài nguyên dữ liệu, sau đó cung cấp cho những người có nhu cầu. Các tồn tại đại lý trong thế giới ảo phi tập trung được tạo ra bởi OEF (Khung kinh tế mở). This OEF is support by the register smart Fetch, có thể mở rộng thành hàng trăm nghìn TPS.

Humayun Sheikh (Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành) có thành tích rất hiển thị hách, nhà đầu tư sáng lập trong Deep Mind Deep Mind là nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và ứng dụng của nó. Deep Mind tạo ra một mạng lưới thần kinh học về cách chơi các trò chơi như người vẫn chơi. Công ty được thành lập vào năm 2010 và Google đã mua nó vào năm 2014. Deep Mind hiện là một phần của Bảng chữ cái nhóm. Ông cũng là người thiết lập và là giám đốc điều hành của uVue, một công ty xây dựng một mạng lưới giao dịch tự động phân tán và itzMe, một công ty ứng dụng Máy học & Trí thông minh nhân tạo để làm việc sâu sắc hơn sự tương tác giữa con người và kỹ thuật số dịch vụ. Tuy nhiên, thông tin về hai công ty đó bị hạn chế.

Team Fetch rất tuyệt vời khi xem xét về kinh nghiệm và kỹ năng của họ trong lĩnh vực AI và Machine Learning. Cannot found that the headers group is very Fatal to the job by because of the core of the core of the group of the tech. Do đó, dự án phát triển nghệ thuật của họ thực sự đã hẹn.

uPoW được tạo ra bởi Tìm nạp nhóm sẽ hoạt động hiệu quả để ngăn chặn sự lãng phí năng lượng – một vấn đề thường gặp của đồng giao thức PoW thông thường.

Ngoài ra, theo bài đánh giá của Phương tiện, Fetch.AI đã được huy động 15 triệu USD và mục tiêu kiếm được khoảng 35 triệu USD. Bài đánh giá cũng cập nhật rằng ‘Fetch.AI có chiến lược gia nhập BMW, Ford, General Motors, Renault, Accenture và IBM để thành lập Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI). Sự hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng và tín hiệu sẽ tạo cơ hội cho Fetch.AI mở rộng ứng dụng của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông vận tải. Quan trọng hơn, với những đối tác lớn, hồ sơ của Fetch.AI sẽ trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt các nhà đầu tư và dự án của họ có thể được dựa trên nền tảng tài chính vững chắc để phát triển dự án của mình.

Xem thêm: Liệu XRP và JPM Coin có trực tiếp đối đầu với nhau không?

Update the most of a net value of the new money at here.

Tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Update tin tức on Twitter of Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Fetch.AI: 24.000 người đăng ký mua, bán hết trong vòng 22 giây

4.0 trên 172 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *