Elon Musk buộc SBF đã cống hiến hơn 1 tỷ đô la cho Đảng Dân chủ

Rate this post

Will Manidis, Giám đốc điều hành của ScienceIO cho biết, SBF đã cống hiến 40 triệu đô la và điều đó giúp anh ta thoát tội Đánh cắp hơn 10 tỷ đô la.

Thế giới vẫn là hoàng hậu khi chứng kiến ​​sự thật khoan hồng pháp lý dành cho SBF vì đã bỏ tiền của người dùng và các hành vi đầu tư làm mờ thông tin theo dõi thông qua Alameda Research và FTX.

Will Manidis, Giám đốc điều hành của ScienceIO, một nền tảng dữ liệu nền tảng chăm sóc sức khỏe, đã chỉ ra rằng SBF đã cống hiến 40 triệu đô la và đổi lại không bị đi theo dù đánh Tỷ giá hối đoái hơn 10 tỷ đô la.

MTuy nhiên, Elon Musk cáo buộc rằng SBF đã thực sự thu hút hơn 1 tỷ đô la cho các ứng cử viên Đảng Dân chủ, hơn rất nhiều so với số tiền 40 triệu đô la được tiết lộ công khai.

SBF before here thừa nhận cống hiến cửa sau cho Đảng Dân chủ. Elon hỏi:

“Sự ủng hộ thực sự của anh ấy đối với các cuộc bầu cử có thể cao hơn 1 tỷ đô la. Tiền đã đi đâu?”

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ Maxine Waters, đảng viên Đảng Dân chủ và Patrick McHenry, đảng viên Cộng hòa, yêu cầu SBF xuất hiện trong phiên bản trần dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13 tháng 12.

Giám đốc điều hành Polygon Ryan Wyatt, đã lên tiếng nói rằng Sam là tội phạm sau khi bị phản đối trước sự khoan hồng của những người có quyền lực chống lại Sam.

Trong các cuộc phỏng vấn của New York Times và Good Morning America, SBF đã tự miêu tả mình là nạn nhân.


Xem thêm:

Elon Musk buộc SBF đã cống hiến hơn 1 tỷ đô la cho Đảng Dân chủ

4.1 trên 54 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *