Du lịch Nhật Bản “thu hút khách hàng” sau chuỗi cửa hàng mới của chính phủ

Rate this post

Thông báo của Nhật Bản vào ngày 22/9, Chính phủ sẽ khôi phục du lịch miễn thị thực cho khách quốc tế từ ngày 11/10. Ngoài ra còn có các biện pháp kiểm soát và hạn chế định lượng khách hàng ngày đến đất nước, đã làm lên một làn sóng theo yêu cầu đi du lịch chưa từng có tới Nhật Bản.

This tin tức trùng lặp khi đồng yên Nhật giảm mức thấp nhất so với đồng đô la trong gần một phần tư thế kỷ và trở thành điểm hấp dẫn đối với du khách nước ngoài. Bên cạnh đó lượng du khách hiện ở Nhật Bản thấp hơn nhiều so với lượng khách hàng thường cũng là yếu tố tạo kỳ nghỉ trở nên hấp dẫn.

Động thái của Nhật Bản nhằm loại bỏ hầu hết các hạn chế đối với khách du lịch nước ngoài, một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phục hồi du lịch của đất nước, biểu tượng cho sự kết thúc của đại dịch vụ Covid-19 khi có làn sóng cuối cùng của sự rút lui dịch thuật.

Du lịch Nhật Bản & quot; thu hút khách & quot;  sau chuỗi mới thái độ của phủ chính - Ảnh 1.

Làn sóng du lịch Nhật Bản đang tăng cao trước những hình ảnh động từ bên phải phủ nước. (Ảnh: TD).

Du lịch Nhật Bản thu hút khách hàng sau chuỗi hành động mới của chính phủ

Trải qua những tháng bận rộn nhất với việc đặt phòng cho kỳ nghỉ tại Nhật Bản kể từ tháng 9/2019, Wendy Wu Tours, chuyên gia du lịch của nhóm hàng đầu của Vương Quốc Anh đến Nhật Bản cho biết, mức tăng giá trị kinh khủng 170% so với Equation ở Nhật Bản trong tháng 9/2022 so với trước đó.

Tin tức này được đưa ra khi nhà điều hành đã được Chính phủ Nhật Bản và Văn phòng Du lịch Quốc gia Nhật Bản cho phép miễn trừ sớm đặc biệt và chào đón trở lại Nhật Bản vào đầu tháng 9. Đây là một trong những công việc đầu tiên ty được phép trở lại với du lịch nhóm.

Bình luận về tin này, Wendy Wu, người sáng lập Wendy Wu Tours cho biết: “Đây là một tin tuyệt vời cho ngành du lịch và cho tất cả những ai phải hoãn và tạm dừng kế hoạch đi du lịch Nhật Bản trong ba Năm qua. Chúng tôi đã phối hợp với Chính phủ Nhật Bản và Bảng xếp hạng Quốc gia để chuẩn bị cho điều này và vì vậy thật sự phấn khởi khi cuối cùng cũng được chứng nhận điều này và một lần nữa định vị Location of Nhat Bản trên “sân khấu” du lịch toàn cầu. “

Bà Wu tiếp tục cho biết: “Tháng 9 là một trong những tháng bận rộn nhất của chúng tôi về lượng đặt phòng cho kỳ nghỉ tại Nhật Bản và hiện tại với công việc bỏ các chế độ, du lịch miễn thị thực, chúng tôi sẽ tăng thêm số lượng tất cả các chuyến du lịch vào năm 2023 và 2024 vì các chuyến du lịch đã “bốc hơi” ngay khi lên sàn.

Chúng tôi đang chứng nhận sự gia tăng chưa từng có đối với những chuyến đi nghỉ cuối năm để ngắm nhìn những sắc màu mùa thu tuyệt đẹp của Nhật Bản cũng như những chuyến du lịch gấp rút vào tháng 3 và tháng 4 / 2023, to chứng kiến ​​lễ hội hoa anh đào mùa xuân của Nhật Bản. This also is the time time “yên bình” trên thị trường mà chúng tôi khuyến khích mọi người tận dụng trước khi số lượng du lịch vượt quá những năm trước. “

Như hiện tại từ ngày 11/10, nhập cảnh vào Nhật Bản đối với khách du lịch quốc tế sẽ yêu cầu bằng chứng chỉ tiêm hoặc bằng chứng xin ba mũi Covid.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *