Dự đoán spoiler One Piece 1062: Sự thật về Vegapunk được tiết lộ

Rate this post

Dự đoán spoiler One Piece 1062, tóm tắt nội dung chap 1061: Trong lúc nguy cấp, một cô gái tự xưng là Vegapunk đã cứu sống băng Mũ Rơm. Ở một biến thể khác, Luffy và Bonney đồng hành cùng nhau. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Summary One Piece 1061

một mảnh 1062

Tiếp nối chương trình trước, Luffy một tay triệu tập Bonney, còn lại một tay triệu tập Chopper. Rơm cuộn băng đang theo dõi thì tự nhiên từ đâu xuất hiện một con cá mập không ngừng trồi lên từ bên dưới. May mà tàu Sunny tránh né tránh cả bọn vẫn an toàn.

Thấy Luffy đã chìm xuống biển, Jinbe giao tàu lại cho mọi người và “cosplay” thành anh cứu hộ. Franky the special activity of the Sunney to remove. Cơ sở mà không có bất kỳ mong đợi? Con cá mập bắn ra hai quả đạn pháo tấn công vào đáy biển! Mọi người thả xuống biển. Sunny thì chưa rõ toàn bộ hay không.

Jinbe Rescue Luffy but set up cũng bị cá mập truy đuổi. Người khác đưa ra cả hai chỗ chạy. Trong lúc đó, một robot con không ngừng xuất hiện và làm tan con cá mập. Zoro cùng các thành viên bắt đầu “trục với” những người có Trái Ác Quỷ. Trong một khung truyện, ta thấy Usopp đã bất tỉnh …

Ở một nơi nào đó gần đó, Tashigi cùng đám trẻ Punk Hazard đang được Hải Quân thiết lập. Nhiều thành viên của SWORD cũng xuất hiện. Helmeppo đinh xin Seraphim to go for Koby but are not be.

Tại một động treo, Bonney trở lại big format. Jinbe tạm thời nhóm. Ở cuối truyện trang, ta biết rằng Sunny và các thành viên còn lại băng Mũ Rơm đã được con robot kia tìm kiếm. Người lái nó tự xưng là Vegapunk!

Để biết chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1061: Vegapunk là con gái!

Dự đoán spoiler One Piece 1062

một mảnh 1062

This story has two Thứu thu được sự quan tâm của độc giả. Một là Bonney thân, hai là công việc Vegapunk là con gái. Theo như cốt truyện, Vegapunk trước đây từng làm việc với Caesar, Judge and Queen và “may ra” nhân vật này cũng phải có tuổi rồi. Tuy nhiên, người xuất hiện trước băng Mũ Rơm là một cô gái trông rất trẻ. This ngoại hình mở ra rất nhiều giả thuyết, chẳng hạn như:

  1. Vegapunk đã được phẩu thuật thẩm mỹ để luôn trẻ đẹp.
  2. Vegapunk này là giả.
  3. Vegapunk không thể già đi.

Trong các thiết bị giả, có một thiết bị giả mạo đây là “bản sao” của Vegapunk. Do từng làm việc với Judge, Vegapunk cũng biết về công nghệ di chuyển và người làm việc tại đây. Số 2 trên áo có thể là dấu hiệu cho biết đây là phiên bản số 2 của Vegapunk.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rằng con cá mập không ngừng có chữ dòng “Vegapunk” và số 3 trên cơ thể. No rô bốt con rô bốt thì có số 12 hiệu và dòng chữ Vega Force. Có thể suy đoán rằng đây đều là phát minh của Vegapunk. Số hiệu cho nhà bác học này có ít nhất là 12 robot siêu không ngừng – có khi “số 2” cũng là một phần trong đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *