Dự án hạ tầng du lịch sinh thái sông Hương giải phóng mặt bằng tại điểm đón tiếp cuối tuyến

Rate this post

Theo UBND huyện Thanh Hà, dự án đầu tư xây dựng hạ tầng du lịch sinh thái sông Hương đến nay đã hoàn thành. Rocket up the headline is complete and being in too process that use. Điểm dừng chân giữa tuyến đã hoàn thành mục thi công theo đúng thiết kế hồ sơ được duyệt và được Chi cục giám sát xây dựng (Sở Xây dựng) kiểm tra công việc thu trước khi bàn giao việc được đưa vào sử dụng.

Cuối tuyến đón đầu riêng lẻ cuối đoạn dài khoảng 100 m vào đường chưa thi đã mắc lỗi giải phóng mặt bằng. UBND xã Thanh Thủy không bố trí đất tái định cư cho 2 hộ không có quỹ đất. UBND huyện Thanh Hà đề nghị UBND tỉnh và các cơ quan, ngành liên quan chấp nhận phương án cắt giảm không thi công 100 m này để quyết định công việc nâng cấp theo mức độ chung của dự án. Phần kinh phí còn lại đề nghị để đầu tư xây dựng cây xanh mục tiêu.

Dự án hạ tầng du lịch sinh thái sông Hương do UBND huyện Thanh Hà làm chủ đầu tư, có mức đầu tư gần 60 Tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự án trong giai đoạn 2017 – 2020, đã được gia hạn đến hết năm 2022. Dự án gồm 3 hạng mục là điểm đón tiếp trực tuyến tại xã Cẩm Chế, điểm dừng chân giữa tuyến tại xã Thanh Xá và điểm get the endline at xã Thanh Thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *