Đôi nét về Waifu nhân vật mới tình địch của Yor Forger in section 2

Rate this post

Một mới nhân vật nữ đã được công bố là sẽ xuất hiện trong phần 2 của Spy x Family. Đó là nhân vật nào? Cùng MGN.vn xem qua nhé.

Trong những ngày vừa qua, trang Twitter chính thức của Spy x Family đã đăng tải vô số hình ảnh mới để quảng bá cho phần 2 của anime. Trong đó, có một hình ảnh của nữ nhân vật mới được xác nhận là sẽ xuất hiện trong phần 2. Đối đầu với những tôiFan đã đọc qua manga của Spy x Family thì chắc chắn không còn mấy xa lạ với đây là nữ nhân. Còn lại đối với tôiFan mới xem anime, thì đây chính là tình địch lớn nhất Yor trong tương lai. Vì vậy, hãy cũng MGN.vn xem qua đó là nữ nhân vật nhé.

(Bài viết có chứa một vài Spoiler nội dung, các meFan hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc tiếp nhé).

trang Twitter chính thức của Spy x Family

This object is ai?

If as meFan was read through manga of Spy x Family, chắc chắn mọi người cũng biết đây là tên riêng của hệ thống Fiona Frost. Cô ấy cũng là một sắc màu đặc biệt của tổ chức WISE. Cô ấy thường xuyên và thông tin sẽ hoạt động dưới danh sách mật Màn đêm buông xuống.

Nightfall trong anime Spy x Family

If you as Yor has you Yuri always always love her (double when is love but more than a you), Fiona chính là người hâm mộ hâm mộ lớn nhất của Loid Forger, thậm chí cả đặc vụ Nightfall còn có một tình yêu cực kỳ lớn dành cho chính nam Spy x Family. Tất cả sự mến mộ này đều đến từ thời điểm mà Fiona vẫn được huấn luyện bởi Loid để trở thành đặc vụ. Bởi vì Loid always say is doing special, may not be the current sensor, should Fiona not bao giờ thổ lộ tình cảm của mình dành cho Twilight.

Sức mạnh của Fiona

Tuy Fiona không có những sức mạnh đặc biệt như ngoại cảm hay nhìn trước tương lai, nhưng có một cô luôn làm tốt nhất, đó chính là không bao giờ thể hiện cảm xúc thật ra mặt. Nghĩa là dù cảm thấy vui, buồn, xúc động hay tức giận thì Fiona also not time time. Từ đó làm cho đối thủ của cô khó đọc được những suy nghĩ của cô đặc biệt hơn.

Fiona trong Spy x Family

It is not stop at that, the love lai of Yor For also be for my you an power to the quality, giống như chiến đấu vô cùng kinh nghiệm. This power double is being đánh giá ngang ngửa hoặc ngang ngửa với Yor Forger. Theo như những gì được mô tả trong manga, thì Fiona từng có lúc ‘tặng’ cho Yor một cú đánh khá mạng.

XEM THÊM: Mùa 2 của Spy x Family sẽ có những gì?

Trò chơi của Fiona trong tương lai của Spy x Family

Với tình cảm của bản thân dành cho Loid Forger, MGN.vn tin rằng Fiona will give a not less khó khăn đối với Yor Forger. Vì trong manga, Fiona luôn luôn ganh tị với Yor và tin rằng bản thân mình mới là người phù hợp để trở thành người vợ của Loid. Và như MGN.vn đã nói ở trên, Fiona đã từng có cơ hội tấn công Yor, nên có một trận chiến giữa hai cô gái này cũng có thể sẽ xuất hiện trong anime Spy x Family.

Fiona và Yor trong Spy x Family

Bên cạnh thù địch với Yor, chắc chắn tình cảm của Fiona dành cho Loid cũng sẽ có thể được xuất hiện trong phần tiếp theo của Spy x Family. It is not stop at that, the Fiona for Anya tiêu chuẩn phân loại cũng có thể sẽ được đưa lên màn hình cho người hâm mộ xem.

Kết luận

This vẫn chỉ là những bề nổi về các điều cần biết về nhân vật Fiona Frost. Cho nên vẫn còn vô số thú vị khác về Fiona có thể sẽ được xuất hiện trong phần anime sắp tới. Chính vì thế mà các meFan đừng quên đón xem Phần 2 của Spy x Family được ra mắt vào đầu tháng 10 sắp tới. Các meFan cũng hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin nhiệt dẻo nhất xoay quanh Spy x Family nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *