Điều gì làm cho Lycoris Recoil trở nên nổi tiếng như vậy

Rate this post

Lycoris Recoil is an in the anime are being đón nhận nhiều nhất trong thời gian gần đây. What do it to be going to nổi tiếng như vậy?

‘Gái bắn súng’

Một trong những chủ đề trong Lycoris Recoil đã được nhận theo dõi từ người hâm mộ chính là nhờ vào ‘Gái bắn súng’. Đây là một trong những biến thể phổ biến chủ đề trong anime và hầu hết mọi anime sử dụng chủ đề này đều trở nên phổ biến.

Súng giật cấp Lycoris

Puella Magi Madoka Magica đã được làm điều đó và đạt được thành công vang dội. Sword Art Online đã thực hiện một vòng cung của nó và thành công của họ đã tạo ra toàn bộ phần ngoại truyện dựa trên nó có tên là Gun Gale Online. Ngay cả khi họ ghép những cô gái dễ thương và những chiếc xe tăng như Girls Und Panzer, nó vẫn thành công rực rỡ.

Có gì đó về sự tương phản giữa anime cô gái dễ thương và ống kính rất hay và thú vị để xem. Khi chúng ta nhìn thấy những cô gái dễ thương thường được sử dụng phép thuật và chữa bệnh trong anime Isekai time đây bắn súng lục bán tự động với ống giảm thanh để tiêu diệt một số kẻ xấu trong Lycoris Recoil, sự phấn khích giả mạo như lập tức tăng vọt.

Các cặp đôi Nóng – Lạnh với cốt truyện ly kỳ

Cặp đôi Nhiệt độ – Lạnh giá là yếu tố quan trọng trong hầu hết các anime shounen hành động từ trước đến nay. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là một bộ đôi trong đó một người là một khi người kia nóng bỏng và điềm tĩnh. Please think to Goku and Vegeta, Naruto and Sasuke, and Yuuji Itadori and Megumi Fushiguro, only to the name of some some. Trong hầu hết các bộ anime sử dụng những trò chơi này, người thường là người cơ bắp bất động, người hành động trước khi suy nghĩ, khi người lạnh lùng thường là người lập kế hoạch và thường nghiền ngẫm.

cặp đôi Lycoris Recoil

Tuy nhiên, mọi thứ đều có một chút khác biệt trong Lycoris Recoil. Về mặt kỹ thuật, Chisato và Takina là những ví dụ điển hình của cặp đôi Hot and Cold với Chisato là người nói và năng nổ, khi Takina là người tĩnh lặng và hay nghiền ngẫm. Tuy nhiên, khi họ làm nhiệm vụ, Chisato rõ ràng là người tỉnh và sáng hơn, trong khi Takina là người thực sự chuyên nghiệp và sẽ làm mọi cách để giết mục tiêu.

>> XEM THÊM: Lycoris Recoil: Có phải LycoReco đang chuẩn bị cho một kết thúc buồn?

This thing is create an blend phase tuyệt vời giữa các thuộc tính quen thuộc và mới lạ cùng một lúc. Và nó cũng mang lại điều gì đó bất ngờ và sảng khoái cho những người giả mạo quá với công việc nhìn thấy những thứ ghép đôi kiểu trong anime yêu thích của họ. Như một tốt đẹp bổ sung, nó cũng mang lại cơ hội phát triển các nhân vật.

Ly kỳ but ‘dễ thở’

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil with the field for xen kẽ giữa một bầu không khí thoải mái và dễ chịu, đặc biệt là khi các nhân vật tương tác với nhau trong quán cà phê, đến các đoạn hành động ly kỳ, nơi Chisato né tránh một loạt đạn trong khi Takina nhắm vào máy bay không người lái giám sát. lơ lửng trên chúng tôi hàng mét.

Cho dù một cảnh chiến đấu có thể thú vị đến đâu, nếu đó là tất cả những gì mọi người thấy từ đầu đến cuối, nó sẽ trở nên cũ kỹ khá nhanh. Tương tự như vậy, ngay cả khi bạn thích những bộ anime có tốc độ chậm, những đoạn phim về cuộc sống, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cảm thấy chán và bạn thấy mình muốn điều gì đó kịch tính xảy ra câu chuyện.

Lycoris

Bằng cách xen kẽ giữa một ly kỳ hành động, nhịp độ nhanh và một cuộc sống cảnh dễ dàng, nhịp độ chậm, người xem có thể cảm nhận được sự thú vị và sức mạnh của Lycoris Recoil trong cùng một bộ phim. Điều đó làm cho câu chuyện vô cùng cảm động và cũng tránh cho chúng tôi cảm thấy chán khi xem từng tập.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Lycoris Recoil sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *