Diễn viên Hàn quỳ cảm ơn giả

Rate this post

Ma Dong Seok, Choi Gwi Hwa … quỳ gối, mái đầu cảm ơn giúp “The Roundup” thành bom tấn công đầu tiên của 10 vé vé dịch.

Ma Dong Seok và đồng nghiệp quỳ gối giả mạo

Diễn viên chính “The Roundup” xin chân thành cảm ơn. Từ phải qua: Ma Dong Seok, Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won, Ha Jun và Lee Joo Won. Video: ABOentertainment

Theo thống kê của mạng điện toán tổng hợp rạp chiếu phim Yeongjinwi chiều 11/6, The Roundup (call The Outlaws 2) 10 vé triệu, là phim thứ 20 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc cột mốc. Doanh thu ước tính đạt 100 tỷ won, khi tổng kinh doanh sản xuất và quảng bá chỉ giành được 13 tỷ đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn phim gặp gỡ giả mạo tại Busan, Hàn Quốc. Các diễn viên chính đồng loạt rạp chiếu khán giả ủng hộ suốt 25 ngày phim rạp. Tại Hàn, tôn kính là hành động thể hiện sự tôn trọng, sự trân trọng. Các nghệ sĩ nam xuất ngũ, sao có sản phẩm được chào đón thường dùng cách này để cảm ơn người hâm mộ.

Hình ảnh gối đầu giường được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.  Ảnh: ABOentertainment

Hình ảnh gối đầu giường được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội. Ảnh: ABOentertainment

Ma Dong Seok – nam chính nhà sản xuất – nói 10 triệu vé là thành tích rất khó đạt được trong ngành và ví dụ con số như “trên trời rơi xuống”. Diễn viên cho kịch bản, diễn xuất chỉ chiếm 10% và 90% còn lại là sức mạnh giả. Anh xem thành tích là “phép màu”, “ánh sáng cuối đường hầm” và “hạnh phúc không thể diễn tả thành lời”.

“Thời điểm khó khăn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn, chúng tôi tin rằng nếu có kịch bản xuất sắc, khán giả sẽ quay trở lại với phim và rạp. Êkíp rất vui vì dự án như mang lại luồng gió mới cho hệ thống điện ảnh. Chân thành cảm ơn người hâm mộ. Hy vọng tác giả có thể giúp mọi người giải tỏa căng thẳng giữa đại dịch “, tài tử phát biểu.

Đến MK Nhận diễn xuất của Ma Dong Seok có chiều sâu, giữ vững vị trí “Ông hoàng phòng vé”. The Roundup cũng đánh dấu tác giả 10 triệu vé của tài khoản, sau Tàu đến Busan (năm 2016, 11,56 triệu vé), Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (2017, 14,4 trieu) and Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng (2018, 12,27 triệu).

Diễn viên Son Seok Gu, Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won, Jung Jae Kwang, Ha Jun và Park Ji Hwan … và đạo diễn Lee Sang Yong cho biết “như sống trong mơ” khi vé đặt trước liên tục tăng. Trước đó, cả đoàn áp lực, lo lắng phim sẽ không thành công như các dự án dịch. Họ mong muốn tác phẩm chạm mốc thời gian tới và cảm ơn giả mạo “cứu điện ảnh Hàn”.

Phim rạp hôm 18/5.  Ảnh: ABOentertainment

Phim rạp hôm 18/5. Ảnh: ABOentertainment

The Roundup is the next section of Kẻ ngoài vòng pháp luật 1 (2017), quay và hậu kỳ từ năm 2020 đến đầu năm nay. Lấy bối cảnh sau chiến dịch truy quét ở Garibong-dong, băng nhóm Geum Cheon Seo được giao nhiệm vụ bắt Kang Hae Sang (Son Seok Gu) – phạm tội tiếng – đã hát Việt Nam. “Thám tử quái vật” Ma Seok Do (Ma Dong Seok đóng) và Jeon Il Man (Choi Gwi Hwa) trải qua nhiều gian khó, đối mặt với cái chết để hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Hàng ngày của tôido Covid-19 phức tạp giai đoạn 2020-2021, êkíp không thể đến Việt Nam ghi hình như kế hoạch, phải tạo tiền cảnh tại phim trường ngoại ô và chỉnh sửa bằng kỹ thuật đồ họa.

Trailer bom tấn 'The Outlaws 2'

Trailer phim. Video:ABOentertainment

Thiên Lam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *