Diễn viên Đức Tiến về nước đầu tư bất động sản tại NovaWorld Hồ Tràm

Rate this post

Trong chuyến tham quan hợp tác lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Hồ Tràm, Đức Tiến hào hứng cho biết trước đó ít ngày anh đã chính thức làm chủ một ngôi nhà tại phân kỳ Long Island. Khi đến đây, anh tự cho mình là người quá may mắn với các ngẫu nhiên ngẫu nhiên chọn lọc nhưng kết quả mang đến cho sự hài lòng đến không ngờ.


Ấn tượng với quy hoạch và tiện ích dịch vụ

Hơn 10 năm trước, khi Đức Tiến tới Hồ Tràm, thì nơi đây vẫn còn là một vùng đất nguyên sơ, không có các khu nghỉ dưỡng lớn cũng như nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu du lịch và giải trí như hiện tại. Sống tại Mỹ, song qua các kênh truyền thông, Đức Tiến được biết Hồ Tràm đang ngày càng phát triển với các dự án bất động sản.


Thank may be may be select NovaWorld Hồ Tràm – Đảo dài

Ngôi nhà nghỉ dưỡng của nam diễn viên tọa lạc tại phân kỳ Long Island, thuộc dự án NovaWorld Hồ Tràm, được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” bên bờ biển Hồ Cốc trải dài 1,7km, liền kề rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu. Dự án kết nối với biển xanh qua hệ thống đầm phá rộng 10m và biển trực tiếp dẫn tới bên trong nhà. Nhờ đó, du thuyền có thể cập nhật vào bên trong nhà.

“Tới NovaWorld Hồ Tràm, Tiến tự thấy mình may mắn, dù“ liều ”“ chốt online ”nhưng may mắn được chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý. Tiến đến bờ biển tại kỳ Long Island, bãi biển cát thoải mái trải dài và nước rất sạch! Không khí ở đây rất tuyệt vời! ” Đức Tiến hồ hởi chia sẻ.

Đức Tiến cho biết thêm, anh chọn phân kỳ Long Island của dự án NovaWorld Hồ Tràm còn bởi một điểm quan trọng khác, đó là “nhất cự ly”. Từ ngôi nhà nghỉ dưỡng này về TP Hồ Chí Minh hay Đồng Nai quê anh chỉ trong khoảng 90 phút chạy xe. Trong tương lai, nơi đây có 5 đường cao tốc kết nối cùng đường ven biển mở rộng lên đến 42 mét. Hệ thống giao thông hàng không đường thủy, đường sắt ngày một hoàn thiện sẽ đưa ra NovaWorld Hồ Tràm dễ dàng kết nối với các khu vực kinh tế trọng điểm. Do vậy, Đức Tiến tin rằng nơi này trong tương lai sẽ là một tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp, mang lại sự thịnh vượng cho cả vùng đất Hồ Tràm.


BẢO MINH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *