Đen Vâu và Diễn Viên Tồi: Vững vàng trên top-trend, tại sao?

Rate this post

Đã hơn 10 ngày kể từ khi phát hành, MV Diễn Viên Tồi của Đen Vâu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Show MV of rap Đi Trong Mùa Hạ vẫn giữ vững vị trí thứ 2 trong bảng điều hành của YouTube, chỉ chịu xếp hạng sau MV Shut Down của các cô nàng BlackPink. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ‘bí thuật’ của Đen trong bài trong Diễn Viên Tồi nhé

Unknown mới khái niệm

MV mới này của Đen Vâu được dựng theo concept live session – hướng làm MV quen thuộc, đã xuất hiện từ lâu trong nền âm nhạc Việt, với hình ảnh ca sĩ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu hoặc chính nghệ sĩ đó sẽ đệm nhạc và hát luôn trực tiếp trên nền nhạc đó. Một số ví dụ cho this style may be it to be the following MV as See Sing Share của Hà Anh Tuấn, hay Last Last của Thịnh Suy,… MV của Đen có gì khác biệt so với tất cả các phần còn lại?

Đen Vâu và Diễn Viên Tồi: Vững vàng trên top-trend, tại sao?  Diễn viên tồi đen vâu MV Diễn viên tồi
Đen Vâu mới lạ hóa thân trên sân khấu Diễn Viên Tồi (Ảnh: Internet)

Sự khác biệt của Đen ở điểm anh và ekip đã kết hợp để tạo ra âm thanh và hội họa vào trong dự án lần này. Toàn bộ MV từ đầu đến cuối như người được đưa đến với một buổi triển lãm tranh. Tác phẩm lớn nhất là sân khấu chàng rapper đang đứng biểu diễn. Đồng hành với anh là vocal Thành Bùi cùng nhóm bè Cadillac. Sau họ là ban nhạc, có trống Trung Hậu, guitar bass Kim Trần, guitar lead Cường Nguyễn và pianist Tuấn Cường. Bối cảnh của Diễn Viên Tồi là những bức tranh đến từ nữ họa sĩ trẻ Hà Ngọc Anh Thư.

Bức tranh lớn nhất trong MV-Diễn viên tồi - Nguồn MV-Diễn viên tồi
Bức tranh lớn nhất trong MV Diễn Viên Tồi (Ảnh: MV Diễn Viên Tồi)

Với bố cục và cách sắp xếp MV như trên, ekip còn khéo léo lồng ý tưởng lồng tranh để vừa mang đến hiệu ứng thị giác, vừa truyền tải được cái nội đan xen kẽ xé của một chàng trai đang cố gắng. diễn trước mặt người mình yêu. Không quá khi nói khái niệm MV đã giúp cho sản phẩm này của Đen Vâu thành công.

Nghệ thuật lồng tranh từ nhạc phẩm của Đen Vâu - Nguồn MV-Diễn viên tồi
Nghệ thuật lồng tranh từ nhạc của Đen Vâu (Ảnh: MV Diễn Viên Tồi)

Sở trường nhạc của Đen Vâu

There with the following ca from simple and easy Nghe. Blackness for people to say on the mind mind, of a boy are love. Có thể nói nhạc tình là trường của Đen Vâu bên cạnh những sản phẩm về xã hội, gia đình, đam mê. Mọi người chắc chắn không quên những điệu giai điệu Give Nhau Đi Trốn, Đi Theo Bóng Mặt Trời hay gần nhất là nhạc phẩm Trốn tìm – những sản phẩm làm nên tên tuổi của rapper quê Quảng Ninh.

Đen Vâu và Diễn Viên Tồi: Vững vàng trên top-trend, tại sao?  Diễn viên tồi đen vâu MV Diễn viên tồi
Một đoạn ráp trong Diễn Viên Tồi (Ảnh: MV Diễn Viên Tồi)

Không khó để trích dẫn những câu hát ngọt ngào từ sản phẩm nhạc tình của Đen Vâu. Những ca từ đó có thể nhìn vào tim của những người đang yêu mà theo như chia sẻ của chàng rapper “ai trong chúng ta cũng có tình yêu”. Nói như vậy, Đen hát nhạc tình như hát cho tất cả chúng ta. Một lựa chọn rất thông minh và các phần của nó đã và sẽ giúp Đen Vâu thành công hơn.

Mining mộc mạc trong âm nhạc của Đen Vâu

Cuối cùng, sự thành công của sản phẩm Diễn viên Tồi could not a table to the music section of it. Với nhạc màu của những thập niên 90 nhưng vẫn không mất đi cái chất hip hop với tiếng bass 808. Đen Vâu mang đến một sự kết hợp mới trong sản phẩm của mình. Một hướng đi mà nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước hướng đến. Tuy nhiên, Diễn viên Tồi of Black mang lại không thập phân thập niên 90 vô cùng đậm nét.

Tiếng guitar xuất sắc từ nhạc công Cường Nguyễn - Nguồn MV-Diễn viên tồi
Tiếng guitar xuất sắc từ nhạc công Cường Nguyễn (Ảnh: Internet)

Bên cạnh việc mang lại cảm giác retro thú vị, âm nhạc trong MV cũng hỗ trợ Đen Vâu câu chuyện của mình. Đặc biệt là đoạn solo của guitar lead Cường Nguyễn như những tâm tư không thể diễn tả thành ca từ người ta yêu thích. Nền nhạc bài hát là tiếng guitar kết hợp với tiếng bass như màu nền tuyệt đẹp trong bức tranh sơn nước.

Khoảnh khắc đen phủ sơn nước lên toàn bộ MV - Nguồn MV-Diễn viên tồi
Khoảnh khắc đen phủ sơn nước lên toàn bộ MV (Ảnh: MV Diễn Viên Tồi)

Với tất cả những sáng tạo mới đó, Đen Vâu và sản phẩm Diễn viên Tồi của anh ấy đáng nhận được nhiều sự ủng hộ và tích cực từ người nghe. Hiện tại MV mới nhất này đã mang lại Đen Vâu danh hiệu đó là nghệ sĩ Việt Nam có nhiều sản phẩm lọt top xu hướng trên nền tảng YouTube. Hi vọng trong thời gian tới chàng trai sinh năm 89 này vẫn sẽ giữ vững phong độ và mang đến cho người hâm mộ những bộ phim hay hơn, độc đáo hơn.

Các bạn có thể xem MV mới nhất của Đen at here. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin hữu ích về giải trí nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Nhan sắc đời thường gây sốt của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Mặc dù đã lập gia đình và hạn chế hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi lần xuất hiện hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn gây thương nhớ với sắc “băng thanh ngọc khiết”. Hãy cùng BlogAnChoi xuất sắc đời thường gây ấn tượng với nàng hậu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *