Đêm nhạc “Khát vọng doanh nhân” sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn thành phố vào ngày 7-10 tới

Rate this post

Theo đó, được phép của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, TS. Luật sư. Doanh nhân Phạm Hồng Điệp (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Shinec) và nhạc sĩ Xuân Bình phối hợp tổ chức đêm nhạc có chủ đề “Khát vọng doanh nhân” với mong muốn chuyển tải thông báo “Âm nhạc giúp thanh lọc tâm hồn, khơi dậy sáng tạo hiến ”.

Quang cảnh buổi gặp gỡ báo chí, truyền thông giới thiệu nhạc Xuân Bình- Phạm Hồng Điệp với chủ đề “Khát vọng doanh nhân”


Hồng Điệp và Xuân Bình, hai trái tim cùng nhịp đập âm nhạc. Đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Nhật Thuận, ca sĩ Phạm Thu Hà, Sao Mai Xuân Hảo, ca sĩ Yagria, ca sĩ Nhật Thành, Sao mai Thanh Tuấn và các ca sĩ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Hải Quân, Đoàn VC QK3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đêm nhạc cũng có sự góp mặt của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; CLB ECO Nam Cầu Kiền cùng nhiều Tập đoàn, Công ty, CLB, Hiệp hội và các doanh nghiệp Hải Phòng.

Chương trình tham dự đại biểu

Là một trong 107 doanh nhân Sao Đỏ, TS. Luật sư, doanh nhân Phạm Hồng Điệp là người đam mê âm nhạc. Mặc dù không qua trường lớp đào tạo nhưng chính từ thực tế sáng tạo và tâm huyết của mình, âm nhạc đã kết thúc anh sáng tác ca khúc về đất và người Nam Cầu Kiền. Các tác giả của anh ấy có thể hiện rất đậm nét những khát vọng, những thông điệp, suy nghĩ cùng hoạt động của các thành viên trong gia đình Shinec, đang và sẽ mang lại màu xanh sinh tồn, khát vọng hạnh phúc và hạnh phúc , không chỉ cho nơi này mà còn lan tỏa trên đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.

Đại diện các cơ quan báo chí đóng góp ý kiến ​​tại chương trình

Nhạc sĩ Xuân Bình sinh ra ở Tuyên Quang, anh có duyên gắn bó với Hải Phòng khi về làm việc tại Đoàn Văn công Hải quân. Gần 2 kỷ nguyên sống ở đây, anh đã tổ chức nhiều đêm nhạc và MV ca nhạc, viết hơn 100 ca khúc về đề tài lực lượng vũ trang, về biển, đảo, về thành phố Hải Phòng. Nhiều ca khúc ăn sâu vào tiềm thức của dân đất như: Tôi người Hải Phòng, Bạch Đằng Giang ký, Thành phố em, Hải Phòng quê hương tôi, Hải Phòng và nỗi nhớ, Biển Tổ quốc, Mẹ kể con nghe …

Đại diện các cơ quan báo chí đóng góp ý kiến ​​tại chương trình

This ca khúc thường xuyên được các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp và thành phố lựa chọn biểu diễn trong các hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ nhiều năm, với sự thể hiện của những giọng ca nổi tiếng như Thu Phương, Tùng Dương, Minh Quân, Ngọc Anh, nhóm Oplus …

Đêm nhạc không chỉ là một đơn vị nghệ thuật chương trình, mà thực sự là câu chuyện về tác giả và tác phẩm, bức họa bức tranh sinh động về tâm hồn, về cuộc sống của một doanh nhân, và những người đóng góp của một nghệ sĩ đối với đời sống nghệ thuật thành phố.

VŨ DUYÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *