‘Delilah Land’ của Thanh Duy những cái ‘nhất’ đáng giá

Rate this post

Không chỉ là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Thanh Duy, Delilah Land còn là một chương trình có nhiều cái ‘nhất’ mà người ta thấy luyến tiếc khi chỉ diễn đúng một đêm.

Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 1.

Delilah Land – liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Thanh Duy đã khép lại vào tối 15-9 khiến người xem phải liên tục ‘quào lia quào lịa’

Chính thức bước vào làng giải trí từ năm 2007, trong suốt 15 năm qua, Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ đa năng và không ngừng học hỏi, thay đổi bản thân để trải nghiệm nhiều điều mới lạ.

Trong suốt màn hình phát triển sự nghiệp, Thanh Duy từng bước chinh phục bằng mọi sự cố gắng và tài năng của mình. Bằng chứng là Thanh Duy không chỉ tạo ấn tượng với tư cách là một ca sĩ, mà còn xuất hiện trên truyền thông với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, MC, gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình gameshow.

Delilah Land của Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 2.

Thanh Duy đánh dấu mốc sự nghiệp bằng cách đưa ra “nhân cách thứ 2” của ánh sáng bản thân

Sự cố gắng của một nghệ sĩ không đơn giản chỉ đếm vào công việc của họ chỉ như thế nào, mà phải xem họ mới có những bước nhảy. Và Thanh Duy – người nghệ sĩ thử nghiệm với nhiều loại nghệ thuật đã được đánh dấu mốc sự nghiệp bằng cách đưa ra “nhân cách thứ 2” của bản thân ánh sáng.

Kéo show vốn là loại hình nghệ thuật không quá xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam show diễn với các mô hình này như là những câu hỏi hiếm hoi. Tuy nhiên, với sự tự tin về tài năng của bản thân, Thanh Duy đã có thể đảm bảo phong cách mở đầu tiên với những cái được cho là “nhất”, và mong mỏi có được tích cực tiếp nhận.

Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 3.

Nhân vật Delilah – vốn ẩn sâu bên trong cuối cùng của Thanh Duy đã được hát và thể hiện cá tính của mình trước hàng trăm giả trong liveshow Delilah Land

Show more results of the most of the art Monroest

Vốn là một nghệ sĩ không muốn bị đóng khung, Thanh Duy đã tự mình tìm kiếm, học hỏi rất nhiều thứ. Trọng Delilah LandThành Duy muốn hiện ra nhiều thứ thông qua các môn nghệ thuật được kết hợp từ xiếc, ảo thuật, patin, múa lửa, múa ba lê, múa hát đại, nhà lộn trên không, múa cột,…

Delilah Land của Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 4.
Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 5.

Các chi tiết kỹ thuật lồng ghép hợp lý trong chương trình khiến người xem thích thú

To are doing the these things, Thanh Duy are many months to the same together with the arters to create, the the screen of the best is vô nhị, đầy tính giải trí, với mong muốn tạo cho người giả cảm giác choáng ngợp. và bất ngờ.

Show giải trí quy tụ nhiều Drag Queen nhất

Show diễn với sự kết hợp của hơn 100 khách mời bao gồm tất cả các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, … đặc biệt là Drag Queen trong và ngoài nước, đã có mặt trên thảm đỏ của chương trình trình, và trên hết là những màn trình diễn vô cùng độc đáo và tuyệt vời.

Bằng một tình yêu và sự ngưỡng mộ các tài liệu của Drag Queen rất thuần khiết, Thanh Duy muốn đây là cơ hội để giới thiệu các Drag Queen Việt Nam tới đông đảo giả.

Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 6.
Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 7.

Các drag queen in show

Thanh Duy chia sẻ, anh không đại diện cho bất cứ ai, hay bất cứ cộng đồng nào vì đơn giản của bản thân chỉ muốn làm một chương trình âm nhạc và được giới thiệu Delilah đến tất cả mọi người.

Việc giới thiệu một nét đẹp của bộ môn nghệ thuật Drag Queen đơn giản là vì một tình yêu và niềm cảm hứng mà các Drag Queen thể hiện khi Thanh Duy được tận mắt chứng kiến ​​năng lực của họ bên ngoài thực tế.

Show giải trí có màn hình chào đón khách hàng độc đáo

Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 8.

Red to up the type of “trẩy hội”

Với sự chuẩn bị đầu tư về mặt hình ảnh và kỹ thuật sân khấu, Thanh Duy không muốn chỉ tập trung vào sân khấu biểu diễn mà muốn tiếp đón các vị khách quý một cách chu đáo, khác biệt từ thảm đỏ 20m đến sân đón khách.

Với kỹ thuật lưỡng tính chuẩn trong up lên ý tưởng, Thanh Duy và ekip đã bàn bạc với tổng giám đốc Lê Việt để tạo ra màn hình đón khách độc nhất vô nhị chỉ có ở chương trình Delilah Land.

Ngoài ra còn có màn hình chạy với kèn trống, Drag Queen và các nghệ sĩ xiếc cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ tạo nên sự sôi động với không khí lễ hội thật náo nhiệt và đầy tính giải trí, mời khách đi từ This is anyured to the other Thú vị ngay khi bước vào thế giới của Delilah Land.

Delilah Land của Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 9.

Khu vực chụp ảnh đậm màu sắc vui nhộn

Hiển thị giải trí có nhiều nhất bất ngờ

Nam ca sĩ Trung Quân lần đầu tiên ra mắt hình tượng Drag Queen với “Drag name” là Miranda đã gây ấn tượng mạnh.

Ngay từ lúc xuất hiện, cả hai giọng ca cao chót vót của Vbiz là Delilah và Miranda cùng phối hợp trong bài Chân tâm của Shin Hồng Vịnh đã giả mạo “da gà”.

Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 10.

Delilah Thanh Duy và Miranda Trung Quân song ca thán phục “nổi da gà”

Trong suốt 120 phút của chương trình, Thanh Duy đã thể hiện 6/9 ca khúc do chính mình sáng tác lần đầu tiên được công bố trong liveshow với những bản phối mới hoàn toàn được thực hiện bởi TIA, CM1X và Production 1999.

Thanh Duy tiết lộ, anh đầu tư hơn trăm triệu đồng cho phần trang phục với hơn 6 bộ được đầu tư công phu, tỉ mẩn dành cho Delilah. Tất cả các mẫu từ các nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, Nguyễn Minh Tuấn, Gia Kỳ và đội An Đặng & Nouhuy đều góp phần giúp màn hình của Delilah lóng ngóng và rực rỡ hơn.

Delilah Land của Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, sự tuyệt vời kết hợp cùng những vũ công hàng đầu đã được tạo ra, những màn trình diễn ấn tượng khó mà quên được.

Show giải trí với những điều đáng tin cậy nhất

Đạo diễn Lê Việt từng chia sẻ, một trong những người khó khăn nhất của chương trình đó chính là lựa chọn làm sao để mô tả được những ý đồ của Thanh Duy. Và rạp xiếc Gia Định là một trong những hàng đầu tiên.

Tuy nhiên, vì nơi đây đã xuống cấp, cần phải làm lại gần như hoàn toàn, mới bảo đảm được yêu cầu của chương trình. Thanh Duy đã đầu tư khá nhiều tiền để tạo ra mảnh đất Delilah Land bí ẩn đầy đủ, trang trọng và mê hoặc. Tất cả đều được thi công trong 4 ngày làm việc liên tục không ngừng nghỉ.

Delilah Land of Thanh Duy và những cái đáng giá nhất - Ảnh 12.

Thanh Duy dốc hết tiền bạc và sức lực cho Drag show kỷ niệm 15 năm ca hát của mình

Sau all, the message that show Delilah Land Thanh Duy muốn gửi đến giả, đó là việc được sống với chính màu sắc đặc biệt của bản thân, tôn trọng sự khác biệt của việc tạo ra các loại nhân và sống với ước mơ của chính mình.

Thanh Duy mong muốn có thể truyền tải thông điệp này mạnh mẽ tới giới trẻ ai cũng có thể tin được và toàn bộ những điều đó là chính mình. Việc tôn trọng sự khác biệt và vẻ đẹp của vũ trụ này là một niềm hạnh phúc và sự tôn trọng mà mọi người có thể dành tặng cho nhau.

Nói như vậy có nghĩa là Thanh Duy sẽ không dừng với kỷ niệm 15 năm ca hát này mà sẽ kiếm cùng hội drag queen “bung lụa” khi có cơ hội đó nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *