Đề nghị tổ chức ký luật và cố định trường học đỏ ở Quảng Bình

Rate this post

Theo UBKT Huyện ủy Tuyên Hóa, ông Mai Thanh Huyền đã phạm tội trong việc vay tiền, mượn tiền của các tổ chức, cá nhân; thuê ô tô của người khác, sử dụng dấu trường sai quy định, sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của Trường tiểu học số 2 Châu Hóa và quyết định bổ nhiệm trưởng bản thân. cố gắng, mượn tiền mượn đến không có thanh toán với số tiền 960 triệu đồng.

Với trách nhiệm là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học số 2 Châu Hóa, những khuyết điểm, phạm vi của ông Mai Thanh Huyền là quan trọng, gây tệ hại trong bộ phận, quản trị viên, nhân dân và tổ chức . UBKT Huyện ủy Tuyên giáo đề nghị kiểm điểm tiêu chuẩn và có hình thức kỷ luật nghiêm minh đối với ông Huyền.

Trước đó, ông Mai Thanh Huyền thừa nhận phóng viên Tiền Phong, vì thanh toán nợ, chi tiêu, ông cầm cố sổ đỏ của trường vay lãi suất cao từ tháng 1/2022 đến tháng 4/2022.

Được biết, sổ đỏ ông huyền cầm cố diện tích 4.780m “, thuộc hệ thống đất số 249, tờ bản đồ số 18 tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa, là đất của cơ sở giáo dục đào tạo, thời hạn sử dụng long long, được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ký ban hành ngày 27/11/2017.

Theo Hoàng Nam

Tiên phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *