Đầu bếp chuyên nghiệp quy tụ tại sự kiện ẩm thực tại Hà Nội

Rate this post

Năm đầu bếp nổi tiếng của Pháp, Nhật, Việt Nam … vừa góp mặt tại sự kiện giao dịch văn hóa ẩm thực, diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình “Bản giao hưởng 12 sắc thái hoa ẩm thực Michelin Chef” diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và Thế Giới Hải Sản, với sự góp mặt của nhiều đầu bếp tài ba gồm: Sakal Phoeung, Phạm Bá Hà, Chef Kyo Nguyễn , Chef Nemoto Hide Aki và đặc biệt là Thierry Drapeau – đầu bếp 2 Sao Michelin làm việc tại khách sạn Ritz Carlton Paris nổi tiếng thế giới.

Đầu bếp chuyên nghiệp quy tụ tại sự kiện ẩm thực tại Hà Nội

Ông Đinh Minh (thứ tư từ trái sang) – Giám đốc điều hành nhà hàng Hatoyama và Thế giới Hải Sản – cùng các bếp tài ba tại chương trình. Ảnh: Quốc Lê

Tham gia sự kiện, 5 đầu bếp tài trợ đưa ra những khách hàng sành ẩm thực thăng hoa với đủ mọi cung bậc cảm xúc đúng nghĩa với 12 món ăn mang hương vị ẩm thực nước Pháp, Nhật Bản và Việt Nam. Từng món ăn được đầu bếp phối hợp nhịp nhàng để nấu theo các phương pháp truyền thông kỹ thuật kết hợp hiện đại trên thế giới, sao cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Quốc tế 2016 Emily Hồng Nhung rất hiểu về ẩm thực nhiều nước và có mối quan hệ thân thiết với siêu đầu bếp Michelin, cho biết cô chính là người mời những bếp nổi tiếng về Việt Nam dự sự kiện. “Tài năng, tinh thần hợp tác chuyên nghiệp và trách nhiệm của các nhà bếp chính là các phần tử giúp tôi mời họ tham gia sự kiện này”, người đẹp nói.

Đầu bếp chuyên nghiệp quy tụ tại sự kiện ẩm thực tại Hà Nội - 2

Emily Hồng Nhung (thứ 2 từ phải hát) chụp ảnh lưu cùng dàn khách mời. Ảnh: Quốc Lê

Hội ngộ cùng những đầu bếp trong sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực Pháp – Nhật – Việt còn sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Jennifer Phạm, “bà trùm” thời gian học trang Trang Lê, nhà thiết kế Tuyết Lê, doanh nhân Don Hậu. The guest who has to he he he he he he he thong tin do chinh thuc 5 cai tien cua bếp nổi tiếng này chế biến.

Đầu bếp chuyên nghiệp quy tụ tại sự kiện ẩm thực tại Hà Nội - 1

Hoa hậu Jennifer Phạm (thứ 3 từ trái sang) là một trong những lời mời của chương trình. Ảnh: Quốc Lê

Sự kiện để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng tham dự. “Cách phối hợp nguyên và chế biến các món ăn đánh thức mọi giác quan giống nhau những cung bậc cảm xúc thì cứ nhẹ nhàng, lúc nhắc lại”, một khách mời chia sẻ.

Emily Hồng Nhung dành nhiều lời khen cho tài năng của 5 đầu bếp nổi tiếng. Theo người đẹp, sự kiện cũng là dịp để đầu bếp Việt Nam nâng cấp ẩm thực Dải đất hình chữ S ra đời. Những kiến ​​thức về ẩm thực được chia sẻ bằng lòng đam mê cũng như nhiệt tình của 5 đầu bếp đã truyền cảm hứng cho cô rất nhiều trong công việc tổ chức các sự kiện ẩm thực quốc tế. Sắp tới, Emily Hồng Nhung sẽ tiếp tục hoạt động với những sự kiện ẩm thực đặc sắc cùng các nhà hàng uy tín tại Việt Nam giới thiệu tới khách hàng.

(Nguồn: Thế Giới Hải Sản)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *