Đào Tiền Ảo là gì? Làm thế nào để đào coin 2019?

Rate this post

Nhắc tới tiền ảo thì người ta hay nghĩ về những đồng tiền trực tuyến có thể thanh toán trên những trò chơi trực tiếp. Trong năm 2017 và 2018, tiền ảo bitcoin Nổi bật lên khi các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí Việt Nam và Thế giới luôn đưa ra những nóng bỏng về đồng tiền này. But do at it and now all display, the common variable and Unknown format, multi-bitcoin call là tiền ảo. Nhưng bitcoin thực sự là 1 tiền điện tử kỹ thuật số và đã được mã hóa. Vì vậy, khi nhắc tới đào tiền ảo thì hãy hiểu nôm na là đào bitcoin và các loại tiền điện tử

Vậy Đào Tiền Ảo là gì? Làm thế nào để đào coin trong năm 2019? Nay Blogtien sẽ đưa ra những cơ bản nhận dạng về đào tiền ảo và tính năng của công việc đào coin trong năm 2019, và nên có đầu tư đào bitcoin hay không?

Đào Tiền Ảo Là Gì?

Dao tiền ảo hay nói dễ hiểu là đào bitcoin (or đào những đồng xu khác) is a Thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận nhanh chóng thanh toán trên hệ thống mạng lưới chuỗi khối của bitcoin. Hiểu đơn giản nó là quá trình giải những bài toán phức tạp, và khi giải xong, phần thưởng sẽ là những đồng xu nhận được, Và quá trình giải mã đó sẽ hỏi những phần cứng đặc biệt, siêu máy tính có cấu hình high to decode

Hồi bitcoin mới ra đời, giải mã hoàn toàn dễ dàng thực hiện các bài toán đơn giản, nên giải mã tính toán đơn giản, có khi máy tính xách tay hoặc máy tính thường cũng có thể làm được, nhưng khi độ khó ngày càng tăng, có Hàng khó tính toán, nên đáp ứng yêu cầu cấu hình cao, nhanh và mạnh mới có thể giải quyết, hiện nay chỉ có những máy chuyên mới có khả năng giải mã và nhận thưởng bitcoin. Nên các bạn có ý định đào bitcoin bằng máy tính xách tay hay máy tính thì hãy bỏ qua suy nghĩ đó đi nha.

Từ định nghĩa trên thì có thể suy ra cách định nghĩa khác như đào litecoin là gì, đào ethereum là gì,… nó chỉ khác nhau về cách thức chút xíu, nhưng nguyên tắc cơ bản thì giống nhau nhé!

Máy Đào Ethereum, Bitcoin!

Làm thế nào để đào được bitcoin?

Đơn giản chỉ là đi mua những máy chuyên đào, muốn đào bitcoin thì hãy mua máy chuyên đào bitcoin. Muốn đào litecoin, đào ethereum thì chỉ việc mua máy đào chuyên dụng của những đồng coin đó về, bật điện là xong (chạy máy cũng đòi hỏi một chút kiến ​​thức chuyên môn nhé). Giá cả các máy đào hiện cũng khá rẻ, ví dụ máy S9 khoảng 3-4tr, máy L3 ++ đào litecoin cũng chỉ khoảng 3tr, máy đào Ethereum cũng chỉ khoảng 10-15tr!

bitcoin máy đào

Có nên đầu tư máy chủ bitcoin hay không?

Đầu tư máy ảo bitcoin đào tiền ảo đòi hỏi phải có 1 nhất định kiến ​​thức. Khi dùng máy đào lưu hồi cuối năm 2017, tạo ra 1 máy đào S9 có suất thứ 14 / s giá lên tới 90tr (trong khi giá gốc chỉ khoảng 25tr) đã khiến nhiều nhà đầu tư lao vào cuộc chơi bất chấp hậu quả làm lợi nhuận lúc đó khá cao: Một máy S9 chỉ mất 2-3 tháng là có thể kiếm lại được 90tr.

Năm nay độ khó tăng mạnh, giảm giá mạnh và giảm liên tục, giá điện tăng cao, nên công việc đầu tư máy đào bitcoin tại Việt Nam rất khó có khả năng hoàn vốn, có khả năng lỗ vốn rất cao. If you are not know what about đào, blogtienao is not should have to think that you can think about this array. Vì vậy, tại sao có những bài báo nói việc đào vẫn có mật độ sinh, Blogtien sẽ phân tích các công việc tại sao đào vẫn có mật khẩu:

  • Điện thoại khá rẻ, giá điện đào bitcoin ở các khu vực đó đôi khi chỉ 100-1000 đ thôi. Điện kinh doanh VN tính toán khoảng 2900 đ, nên chỉ khi có điện rẻ như thế mới có hạn sử dụng cao
  • Khu vực đào đó là khu vực khá lạnh, nhà đầu tư không cần thiết phải xây dựng hệ thống làm mát kém.
  • Giá máy đào hạ rất nhiều, hiện tại chỉ khoảng 10-15tr 1 máy mới, cũ máy giá chỉ khoảng 5-7tr 1 máy. Do that if must buy the computer is at this 15tr is to start up to the high-end.

Xem tới 3 lý do trên thì công việc đầu tư máy đào ở Việt Nam là không thể thi khi thời tiết nóng, giá máy khá cao, giá cực kỳ cao nữa. Tuy nhiên, không phải là không thể, nếu như 2019 xuất hiện các công nghệ mới, mình ví dụ nếu 2019 xuất hiện máy có công suất gấp đôi 30 th / s nhưng máy vẫn không thay đổi, thì khả năng vẫn có thể được tư vấn .

Dưới đây là lợi nhuận của máy đào bitcoin công suất 14Th / s khi sử dụng điện kinh doanh tại Việt Nam, lợi nhuận đang bị âm (1 ngày lỗ 0,62 $) chưa tính chi phí quản lý

Lợi nhuận máy đào bitcoin tháng 11/2018

Có một điều thú vị mà có thể ít người biết đó là: các sàn giao dịch lớn của thế giới, đa số đều vận hành các nhóm riêng, họ vẫn đào có lợi nhuận cao do đáp ứng đủ các tiêu chí trên, và pool đào đó giúp các hệ thống vận hành giao dịch xác nhận việc giao dịch ổn định hơn. (Vấn đề này nếu đào sâu chắc chắn phải mất 1 bài viết dài nữa)

Cam kết

Qua bài viết chúng ta đã nhận biết cơ chế kiến ​​thức đào bitcoin là gì, làm thế nào để đào bitcoin 2019? Và chúng ta có nên đầu tư vào ảo máy đào tiền trong thời điểm hiện tại hay không. Chúc các bạn thành công! Nếu có ý kiến ​​đóng góp vui lòng inbox fanpage blogtienao nhé

Đào Tiền Ảo là gì? Làm thế nào để đào coin 2019?

4.3 on 201 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *