Đạo diễn Lycoris Recoil muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong ‘Vũ trụ LycoReco’

Rate this post

Sẽ thật tuyệt vời nếu ‘vũ trụ LycoReco’ được mở rộng theo những gì mà đạo diễn Lycoris Recoil – Shingo Adachi vừa chia sẻ.

Lycoris Recoil is a in the following ‘bản hit’ bất ngờ của Anime mùa Hè 2022. Mặc dù phim sẽ hoàn thành sớm nhưng người hâm mộ vẫn có quyền hi vọng về các nội dung khác khi mà đạo diễn Shingo Adachi nói rằng ông ấy muốn tạo ra ra nhiều câu chuyện hơn trong vũ trụ LycoReco.

Đạo diễn Shingo Adachi nói rằng anh ấy muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong vũ trụ LycoReco

Trong bài phỏng vấn gần đây, Shingo Adachi cho biết, thế giới của Lycoris Thu hồi rất đặc sắc vì có nhiều phái với quan điểm và mục tiêu riêng của họ. Tuy nhiên, trọng tâm của anime vẫn là Chisato và Takina.

Việc tập trung vào nhân vật chính là rất tốt cho nhân vật phát triển, mặc dù Adachi chia sẻ về việc mong muốn tạo ra một câu chuyện lấy tiền bối trong cùng một thế giới, nhưng với một khía cạnh khác. Đó là nếu một cơ hội khác cho nhiều câu chuyện Lycoris Recoil mở ra …!

Trọng tâm của Lycoris Recoil luôn là Chisato và Takina

>> XEM THÊM: Anime: Có thể bạn chưa biết – Lycoris Recoil ban đầu có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

Với sự kết hợp của chương trình, có thể một đợt quay tiếp LycoReco theo các nhân vật khác nhau, có thể sớm xuất hiện. Gần đây nhất, đã có một phần phụ của light novel Lycoris Recoil được phát hành.

Đối với những nhân vật mà mình muốn theo dõi, Adachi đã nói về việc khám phá cuộc sống hàng ngày của những người dọn dẹp có thể thú vị như thế nào. Anh ấy cũng hy vọng sẽ có cơ hội và tạo ra nhiều câu chuyện cuộc sống hàng ngày hơn trong LycoReco café.

LycoReco café

Dành cho những ai chưa biết, Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, được đạo diễn bởi Shingo Adachi và được viết bởi Asaura, với nhân vật thiết kế của Imigimuru. Anime xoay quanh một nhóm sát thủ và điệp viên toàn nữ được gọi là “Lycoris” có nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm và khủng bố. Họ Nhật Bản bảo vệ mà công ty không hề hay biết, với các hoạt động được che đậy tinh vi.

Một trong những đặc nhiệm Lycoris này là Takina, người vào đầu truyện, đã bị giáng chức vì không tuân theo lệnh. Sau đó, cô ấy chỉ làm việc dưới quyền của Chisato, một công việc vô tư đặc biệt tại LycoReco.

Takina and Chisato is two fields of the setting, the tools is to be features to ‘direction content’ of Takina xung đột với phong cách nóng nổi của Chisato. Và rồi, Takina phải hòa hợp với đối tác mới của mình nếu cô ấy muốn lấy lại vị trí cũ.

Tính cách 'hướng nội' của Takina xung đột với phong cách nổi tiếng của Chisato

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga khác ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *