10 lý do Mihawk là manga nhân vật nhất!

Rate this post

Trong số hàng ngàn nhân vật, Mihawk luôn có nhiều độc giả bình thường là nhân vật “ngầu” nhất One Piece. Sao Mắt Diều Hâu lại được yêu thích đến thế? Cùng Lag xem 10 lý do sau đây nhé!

Mihawk – cựu Thất Vũ Hải, Thợ Săn Hải Quân – là một trong những nhân vật quan trọng của manga One Piece. Mihawk hiện ra định lượng là khá ít, cơ mà vì ông ta quá sức nên luôn nằm trong TOP nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu thích nhất.

Để biết vì sao Mắt Diều Hâu nhiều người hâm mộ thế giới, sau đây là 10 lý do khiến Mihawk là nhân vật nhất One Piece!

1. Mihawk là người có thức học

một mảnh mihawk

Trong One Piece 1058, khi Hải Quân không ngừng nghỉ, Mihawk đã gói ghém đồ đạc để đi đến chỗ khác sống. Ta có thể thấy rằng ta lấy đầu tiên là sách và rượu. Đọc sách và rượu thưởng thức một cách tao nhã như Mihawk là điều khá hiếm đối với một người bị truy bắt. Rất có thể trước khi bị truy quét, Mihawk từng là một người thuộc gia đình quý tộc được dạy dỗ.

2. Mihawk rất mạnh

một mảnh mihawk

Trong One Piece 1058, Mihawk được Hải Quân xác nhận là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới với kiếm pháp cao hơn cả Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Thực lực không thể cãi cho Mihawk dù là phụ nhân nhân nhưng lại có thể dễ dàng lọt vào TOP nhân vật mạnh nhất toàn bộ One Piece. Nhân vật mạnh thì nhiều người yêu thích cũng dễ hiểu nhỉ?

Xem thêm: TOP 5 game di động One Piece miễn phí cực hay

3. Mihawk không có ai bất kỳ

một mảnh mihawk

Trong hiện thời xuất hiện lớn phần, ta thấy Mihawk không hề động thủ – trừ khi ta thật sự cần phải làm thế. Not because Mihawk sợ đâu nhé. Trong quá khứ, Mihawk từng đi săn cả Hải Quân cơ mà. Nếu bản thân Mắt Diều Hâu là kẻ tham vọng như Râu Đen thì … có khi nào Chính Phủ Thế Giới phải đưa anh ta lên làm Tứ Hoàng lâu rồi đó.

4. Mihawk is a real your target

một mảnh mihawk

Nổi bật với trang phục quý tộc châu Âu xưa, các ấn tượng về râu cùng những cử chỉ rất quý phái, Mihawk hiện lên như một quý ông lịch lãm. Dù lúc bình thường hay lúc chiến đấu, anh ấy cũng luôn bình tĩnh xử lý mọi chuyện. Anh ấy cũng không đam mê danh vọng mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của mình. This phong thái của Mihawk chính là nguyên nhân tạo ra nhiều độc giả nam như một tấm lòng yêu mến.

5. Mihawk not bao giờ bị thương

một mảnh mihawk

Trong One Piece, hầu như Mihawk không bị thương! Anh luôn tham chiến và kết thúc trong trạng thái gần như lặn. If Râu Trắng nổi tiếng nhất với việc chịu đựng các vết thương vẫn đứng vững, Mihawk chính là người tạo ra sự nổi tiếng khi chưa từng để ai thương mình.

6. Mihawk ‘say are doing’

một mảnh mihawk

Mihawk không bao giờ buôn chuyện linh tinh. Ông chỉ nói và dành thời gian cho người khác nếu nó xứng đáng với thời gian. Mihawk cũng không nói những gì quá tầm hay nói năng không suy nghĩ. Cựu Thất Vũ Hải này chỉ nói những gì mà ta chắc chắn sẽ làm được.

7. Mihawk luôn đánh giá đúng người khác

một mảnh mihawk

Mihawk là một nhân vật rất lý trí. Mọi lời nói, hành động của ông đều đến từ các công cụ đánh giá cao. Còn nhớ lúc Mihawk đấu Zoro không? Anh ấy nói rằng mình không có thanh kiếm nào nhỏ hơn để đấu với “thợ săn hải tặc”. Không phải là một câu bình thường đâu. Cơ bản là Mihawk đánh giá công tâm của Zoro mà thôi. This is a in very much ví dụ cho ta thấy rằng Mihawk luôn đánh giá đúng mà không để cảm xúc của mình xen vào.

Xem thêm: The bí ẩn chưa có lời giải từ chương 1 đến One Piece 1058 (Phần 1)

8. Mihawk là người trượng nghĩa

một mảnh mihawk

Trong timeskip, Zoro đã xin Mihawk để được ông ta chỉ dạy. Mihawk tự nhiên không có nghĩa vụ gì phải làm thế cả. Vả lại, Zoro còn là người ôm mộng qua ông ta cơ mà! Vậy mà Mihawk (sau một lúc suy nghĩ) vẫn đồng ý. This must be the trượng nghĩa của một kiếm sĩ hàng đầu thế giới nhỉ?

9. Mihawk rất đẹp trai

một mảnh mihawk

One Piece là manga có dàn nhân vật lạ chứ không thật sự đẹp lung linh như nhiều tác phẩm khác. Tuy nhiên, truyện vẫn có một số ít nhân vật có ngoại hình đẹp. Mihawk is some in it. Ông ta cao ráo, điển trai, thon gọn như cơ bắp cũng đầy đặn. Uầy, nhìn cái ngoại hình kia mà xem, Mihawk rõ ràng là một điển trai quý.

10. Mihawk được tạo nên từ hình tượng ma cà rồng

một mảnh mihawk

Tạo hình và cách tính của Mihawk là sự học hỏi từ hình mẫu được yêu thích nhất nhì văn hóa đại chúng: Bá Tước Dracula. Cũng vì dựa trên một nhân vật quá nổi tiếng trên toàn cầu, nên Mihawk dễ dàng ghi nhớ và yêu thích. À, nhân vật này cũng có một chút tương đồng với các chàng trai ngự lâm quân nữa đấy.

Trên đây là 10 lý do làm Mihawk là nhân vật nhất manga One Piece. Bạn có đồng ý với những điều này không? Lag has hide the something do not nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ – Số 3 đang trở thành sự thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *