Đậm đà ẩm thực nâng cao trình độ tiếng Việt

Rate this post

BVCL – Tiếp nối thành công của chuỗi nhà hàng Cái Mâm Bistro với hương vị món ăn Việt, nhà hàng chay Cái Mâm Bistro – Chữ ký Vegan tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, giữa thủ đô, trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người ăn chay, khi sở hữu nhiều cái độc đáo, khác biệt trong một không gian sang trọng mà tràn ngập bình yên.

z3723258862633_d9a6000b9acaae3e2bb847314979d33a-1-1-.jpg
Không gian sang trọng tại nhà hàng

Đặc biệt của nhà hàng là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn chay nhưng rất hấp dẫn, bắt mắt, chất lượng đỉnh cao. Với phương châm sạch từ trang trại tới bàn ăn, nhà hàng chọn nguồn nguyên liệu xanh sạch, giàu dinh dưỡng, qua bàn tay tài hoa của người đứng đầu bếp, và cách chế biến linh hoạt, tiến độ, biến nhưng món ăn code as could not be return to be. Lấy cảm hứng từ căn bếp trong mỗi gia đình Việt Nam, với mong muốn khai thác tối đa hương vị phong phú, đa dạng của nguyên liệu rau, củ quả, những tinh hoa của dải đất hình chữ S, Cái Mâm Bistro – Chữ ký Vegan package ghém tất cả các tinh thể, đặt toàn bộ trong một không gian quý phái, nhằm nâng cao tầm mới cho ẩm thực Việt Nam.

3.jpg
Thực khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm chạy tại nhà hàng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng

Ở Cái Mâm Bistro – Signature Vegan, thực khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm chạy nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng, vì nhà hàng hướng đến du khách ăn chay, ăn chay vì sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần , cơ thể lọc thanh mà vẫn bảo đảm được hương vị và đầy đủ dưỡng chất.

Nhà xây dựng menu chay Việt Nam, cấp độ cao nhất của chay là Vegan: không sử dụng các sản phẩm từ sữa và trứng trong biến chế. Mỗi món ăn gắn kết với chương trình trải nghiệm chuỗi hương vị thơ, xen kẽ một chút sáng tạo, chấm phá trong cách sử dụng nguyên liệu của đầu bếp. Tên món ăn được lấy cảm hứng từ tuổi thơ, từ thiên nhiên, vẻ đẹp thơ mộng của các câu truyện cổ tích trong rừng già gắn với cỏ cây, hoa lá, mưa nắng.

Anh hai 23.jpg
Tại đây, khách hàng có thể tìm về nơi bình yên nhưng vẫn ấm áp và quý phái

Với vị trí tọa lạc đắc địa bên cạnh chùa Bà Đá linh thiêng ngàn năm, nằm trên mặt phố Nhà Thờ vội vàng, cách Nhà Thờ lớn Hà Nội chỉ khoảng 50m, Cái Mâm Bistro Signature Vegan sẽ khiến nhiều khách hàng thích thú, một chút ngạc nhiên khi nghe được tiếng gõ mõ, tiếng chuông chùa, tiếng chuông Nhà Thờ cổ kính vọng… giữa trung tâm phố cổ Hà Nội như sụp đổ. Điều này làm cho tâm ta an kỳ lạ thường.

45.jpg
Tên món ăn của quán được lấy cảm hứng từ tuổi thơ, từ thiên nhiên

Trọng không gian sang trọng, ấm cúng, thực khách thưởng thức các món ăn hạng, cùng chuyện và lắng nghe những bản nhạc du dương để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, gỡ bỏ những phiền phức, cuộc sống .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *