Cựu CEO của Goldman Sachs dự kiến ​​cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Rate this post

Giá tài sản đã giảm kéo dài trong suốt năm 2022.

Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự, với Nasdaq 100 giảm gần 33% vào tháng 9 năm 2022. S&P 500 cũng mất 8% giá trị trong cùng tháng.

Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử đều có tương quan với giá cổ phiếu, mặc dù đã có sự phân tách trong nhiều tháng.

Tuy nhiên, Raoul Pal tuyên bố rằng những Tỷ lệ này không thể giữ tài sản giảm mãi mãi và tiền điện tử và chứng khoán will restore.

Raoul Pal – cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, tin rằng các tài sản rủi ro như tiền điện tử và cổ phiếu được thiết lập để tăng giá.

Ông tin rằng điều này cuối cùng sẽ xảy ra khi môi trường kinh tế vĩ mô trở nên tốt hơn.

Pal tuyên bố rằng nguồn cung cấp tiền trong hệ thống tài chính của thế giới chủ yếu kiểm tra giám sát BTC. Ông tin chắc rằng Bitcoin sẽ dẫn đầu sự hồi sinh của các tài sản tiền điện tử khác.

Hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm đến lãi suất cao và khả năng trả lãi sẽ tăng lên trong tương lai.

Theo Pal , các tài sản có rủi ro cao như phiếu cổ và tiền điện tử vẫn sẽ tăng ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.

Ông tin chắc rằng tần số thay đổi lãi suất mới quan trọng chứ không phải lãi suất. Ông không cho rằng lãi suất sẽ giữ lại phiếu cổ phiếu và tiền điện tử giảm giá vô thời hạn.


Xem thêm:

Cựu CEO của Goldman Sachs dự kiến ​​cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

4.3 trên 58 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *