Crocodile with Mihawk quy thuận Buggy

Rate this post

Sau khi cảm nhận được Haki of Shanks, Lục Ngưu đã “sủi” gấp và trả lại yên bình cho Wano. Sau đây là những diễn biến trong manga One Piece chap 1056 Spoiler.

One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận 'Tứ Hoàng' Buggy

One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận ‘Tứ Hoàng’ Buggy

Tiêu đề manga One Piece chương 1056: “Cross Guild”.

Cuối cùng sau bao câu hỏi thì chương mới cũng động đến Tứ Hoàng Buggy. Ngoài việc trở thành Tứ Hoàng, Buggy hiện tại đã thiết lập một tổ chức mới của riêng mình, đặc biệt hơn khi tổ chức này là chủ sở hữu của hai Cựu Thất Vũ Hải, rất mạnh là Crocodile with Mihawk. Không biết Buggy có thật sự là “giả heo ăn thịt hổ” hay không nhưng Chúa Hề có vẻ ngoài như ngày càng nguy hiểm hơn, đặc biệt ngay cả những cái tên như Crocodile cùng Mihawk cũng chấp nhận quy định (trước đó là toàn bộ) tàn binh lính thì không nói).

Với việc tạo ra một thế lực mới vô cùng mạnh mẽ, giờ đây không chỉ có mỗi Hải Quân và Chính Phủ có thể áp dụng lệnh truy xuất lên đầu hải tặc, mà Buggy chính cũng sẽ treo ngược lại cho các cấp độ Hải Quân. Không biết cách làm nào mà Buggy có thể chiêu mộ toàn bộ các thủ thuật xuống dưới, nhưng có một điều gì đó chắc chắn rằng Tứ Hoàng Buggy sẽ trở thành một thế lực vô cùng quan trọng trong những diễn biến cuối cùng của One Piece.

One Piece 1056 Spoiler: Tứ Hoàng Buggy time đây đã có thể “thư ra lửa”

Nekomamushi và Inuarashi quyết định ở lại Wano và hai ông ấy chọn Carrot làm người tiếp tục dẫn dắt Mink Tộc.

Việc làm Đô đốc Ryokugyu tấn công vô tình giúp bà Shinobu lấy lại vóc dáng trẻ đẹp thời trẻ xuân sắc. (Thế này thì nghỉ làm Hải Quân, Ryokugyu cũng có thể chuyển sang làm bác sĩ thẩm mỹ không lo bị chết đói.)

This Programme rending with the warning Yamato is on the Nón Lâu đài của Shogun ở Hoa Đô.

Tuần sau truyện nghỉ làm ảnh hưởng của Lễ Obon ở bên Nhật.

Nhìn chung thì có rất ít thông tin về chương mới được tiết lộ, nhưng chỉ riêng Cá Sấu Cá Sấu với Mắt Diều Hâu Mihawk quy thuận Buggy cũng quá đủ để cộng đồng bàn tán xạo. Time đây giả sử cũng đã hiểu tại sao Chính Phủ Thế Giới Đưa Buggy lên trở thành Tứ Hoàng, cứ cho nó không có sức mạnh chiến đấu thật sự thì chỉ riêng với việc sở hữu lực lượng hùng hậu với toàn bộ Hải Tặc mạnh mẽ thì cũng đủ để Buggy được liệt kê vào hàng cực kỳ nguy hiểm. Biết đâu Oda lại muốn xây dựng hình tượng với sức mạnh yếu ớt nhưng với khả năng thuyết phục cùng đầu tiên kinh doanh nhưng vẫn có thể ảnh hưởng lớn đến tình hình thế giới?

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu về Avengers: Vương triều Kang, sự kiện Kang bị cuốn vào Trái Đất

>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *