Coinbase: Mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài đến cuối năm 2023

Rate this post

Theo báo cáo phát triển triển vọng hàng tháng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào ngày 15 tháng 11, sự sụp đổ của FTX có thể kéo dài mùa đông tiền điện tử đến cuối năm 2023.

“Sự hỗn loạn hỗn loạn thị trường gần đây và những tổ chức vắng mặt đã khiến các loại tài sản này dễ bị tổn hại, có khả năng kéo dài mùa đông tiền điện tử thêm khắc nghiệt” các nhà phân tích David Duong và Brian Cubellis đã viết trong báo cáo.

Coinbase cho biết tài khoản mất có thể kéo dài cho đến “ít nhất” là cuối năm 2022 và cũng phụ thuộc nhiều vào các quyết định về lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Fed Hoa Kỳ đã tăng lãi suất kể từ tháng 3 đối với chế độ sử dụng phát, họ đã tăng lãi suất từ ​​gần n0 lên mức cao nhất trong 15 năm là 3,75% -4%. Fed có thể sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi đạt được mục tiêu sử dụng 2%.

Chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ, đã tăng 7,7% trong tháng 10 so với một năm trước đó, thấp hơn dự kiến ​​​​7,9% và giảm từ 8,2% trong tháng 9for watching play slow back.

Coinbase cho biết hệ thống giá trị của Stablecoin đã được tăng cường “cao lắm” 18% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, giảm xuống còn 800 tỷ USD vào ngày 12 tháng 11 từ 1 tỷ USD vào cuối tháng 10.

Báo cáo cũng lưu ý rằng khoa có thể sẽ thấy “hiệu ứng domini” after the fixed FTX, when have more information about công việc của các doanh nghiệp tiền điện tử đã tiếp xúc với FTX hoặc Alameda.


Xem thêm:

Coinbase: Mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài đến cuối năm 2023

4.9 trên 51 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *