Cổ phiếu tiền điện tử tăng khi Bitcoin giữ trên 24.500 USD

Rate this post

Bitcoin hay các Altcoin hàng đầu như ETH, BNB, đều ghi nhận mức tăng khá tốt trong 24 giờ qua thì các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử hầu hết cũng tăng theo.

Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã tăng lên 25.000 USD trước khi giảm xuống 24.500 USD tại thời điểm viết bài. Các Altcoin như ETH và BNB cũng ghi nhận mức tăng ổn định trong 24 giờ qua, có lần ETH là 1.694 USD và BNB là trên 315 USD.

Trong khi thị trường số tiền đang phủ sắc xanh, các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đang giao dịch cao hơn, với Silvergate tăng hơn 4% sau khi mở cửa, Coinbase tăng gần 2% và MicroStrategy tăng 1%.

chiến lược vi mômột trong những công ty sở hữu nhiều bitcoin nhất trên thế giới, thông báo rằng họ đã bán 218.575 cổ phiếu phổ thông loại A và thu về 46,6 triệu USD.

MicroStrategy dự kiến ​​sử dụng một số tiền được thu cho các mục đích chung của công ty, bao gồm cả việc mua thêm bitcoin.

Trong một báo cáo gửi lên SEC mới đây, MicroStrategy cho biết họ đang nắm giữ khoảng 132.500 bitcoin kể từ ngày 15 tháng 2 được mua với mức giá trung bình là 30.137 USD/BTC.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, trước đó đã đưa ra dự đoán rằng các tài sản rủi ro như bitcoin và cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử sẽ lấy lại đà tăng trưởng trong năm nay.

Khi môi trường kinh tế vĩ mô trở nên tốt hơn, số tiền thị trường sẽ phục hồi. Bitcoin vẫn sẽ tăng ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang (FED) thông báo thông báo tăng lãi suất, ông nói.

Xem thêm: Chủ tịch FED chi nhánh St. Louis: “Tôi ủng hộ việc tăng lãi suất thêm 0,5% vào cuộc họp tiếp theo”

Cổ phiếu tiền điện tử tăng khi Bitcoin giữ trên 24.500 USD

4.6 trên 48 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *