Có gì trong tour du lịch thắng lợi nhất Việt Nam?

Rate this post

Tại sao tour Sơn Đoòng lại có giá cao như vậy?

Tour thám hiểm Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới được UBND tỉnh Quảng Bình xác định là loại hình tour du lịch mạo hiểm đẳng cấp quốc tế, tour du lịch thiết kế tiêu chuẩn cũng như các tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu .

Oxalis (Công ty TNHH MTV Chua Me Đất) là đơn vị tổ chức tour duy nhất tại Việt Nam được cấp phép khai thác thám hiểm Sơn Đoòng.

Every tour giới hạn 10 khách và phải cần đến 30 người phục vụ, trong đó có chuyên gia hang động, hướng dẫn viên, an toàn hỗ trợ, đầu bếp và khuân vác tổng cộng thiết bị 600kg vào và ra khỏi hang. Tất cả mọi thứ đều phải mang ra khỏi hang, bao gồm cả chất liệu con người.

Dưới đây là các cơ bản chi phí loại cho mỗi khách hàng chưa tính chi phí cần điều hành và chi phí bán hàng:

Có gì trong tour du lịch thắng lợi nhất Việt Nam?  - Ảnh 1.

Nguồn: Oxalis

Ngoài ra, một lý do nữa làm tour du lịch Sơn Đoòng đỏ là đặc thù thời tiết ở miền Trung nên tour chỉ đón khách từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm và giới hạn 1.000 du khách mỗi năm.

You are at: Home”On

Hang Sơn Đoòng lần đầu tiên được đón khách vào năm 2013 và sau 10 năm, có tổng cộng gần 6.000 khách hàng khám phá rộng lớn nhất thế giới. Trước đây, khách hàng thám hiểm Sơn Đoòng chủ yếu là du khách quốc tế đến từ Mỹ, Úc, Anh, Canada, Đức, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, …

Tuy nhiên, trong hai năm đại dịch và thêm một năm ảnh hưởng, chất lượng khách Việt mua tour thám hiểm Sơn Đoòng tăng cường biến.

Nếu năm 2020 có 441 khách Việt Nam đi tour Sơn Đoòng, năm 2021 tăng lên 554 và qua 2022 gần gấp đôi với 890 khách. Tổng cộng có 1.885 khách hàng Việt Nam đến Sơn Đoòng trong ba năm.

Trước đại dịch, khách quốc tế sử dụng 80% tour du lịch này, đông nhất là khách Mỹ và các nước châu Âu; khách Việt chỉ sử dụng 20%. Trong đại dịch, khách hàng quốc tế bị hạn chế chuyển do Covid but ngược lại, những người có thu nhập cao ở Việt Nam cũng ít cơ hội đi đến các điểm du lịch yêu thích ở nước ngoài hơn.

Có gì ở tour Sơn Đoòng?

Con trai Đoòng là hàng tự động lớn nhất thế giới tính theo khối, lớn gấp nhiều năm lần với Hang Deer (Malaysia) – nơi có danh sách hiệu từ rất lâu trở về trước.

Hang Sơn Đoòng dài gần 9 km, tại một số vị trí trần cao treo lên đến 200m, tức là cao khoảng 1 tòa nhà 39 – 40 tầng.

Một đặc biệt và lý thú ở Sơn Đoòng đó là hang động duy nhất trên trái đất (cho đến giờ con người phát hiện ra) sở hữu một khu rừng nguyên sinh, một con sông & tùy chỉnh tiết hệ thống trong hang. This thing was an thám hiểm của tờ báo nổi tiếng thế giới National Geographic xác nhận là một trong những hang động độc đáo nhất thế giới.

Ở một số phần trong hang, các vết đứt của trần treo cách đây hàng trăm năm, hình thành những cửa sổ không nở.

Có gì trong tour du lịch thắng lợi nhất Việt Nam?  - Ảnh 2.

Bên trong hang Sơn Đoòng, nguồn: Oxalis

Các tia sáng lớn đến từ mặt trời có thể lọt vào bên trong hang, kết hợp cùng mạch nước ngầm tạo ra một hệ thống sinh thái độc đáo. This is also well is the home solution for the khu rừng nhiệt đới ngay bên trong hang, tạo lý tưởng môi trường cho thảm thực vật, động vật, côn trùng kỳ lạ.

Có gì trong tour du lịch thắng lợi nhất Việt Nam?  - Ảnh 3.

River bên trong Sơn Đoòng

Có gì trong tour du lịch thắng lợi nhất Việt Nam?  - Ảnh 4.

Bên trong hang Sơn Đoòng, nguồn: Oxalis

Nhiều nhà thám hiểm trên thế giới đều cho rằng, không có hình ảnh hay từ ngữ nào có thể để lộ ra vẻ đẹp kinh dị của Hằng Sơn Đoòng. You will be must be trải nghiệm điều đó.

Trọng Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *