Có gì trong tòa nhà xây dựng ‘may đo’ dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?

Rate this post

Theo số liệu của Tổng cục dân số, dự báo đến năm 2030, người cao tuổi ở nước ta khoảng 18 triệu chiếm 17,5% dân số, tức là cứ 6 người thì có hơn 1 người cao tuổi. Trong đó, tuổi thọ trung bình của người Việt ở mức cao, trên 73 tuổi, nhưng số năm sống khỏe chỉ đạt khoảng 64 tuổi và phải chịu được 14 – 15 năm bệnh tật với từ 3 bệnh trở lên. Việt Nam đang là 1 trong 10 quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới.

Theo các chuyên gia, lão hóa dân số nhanh chóng kéo theo những yêu cầu bức thiết về chất lượng cuộc sống, hệ thống y tế cũng như các giải pháp đảm bảo sự ổn định, vui vẻ của người cao tuổi. Tuy nhiên, tại Việt Nam số lượng trung tâm sinh hoạt dành riêng cho phân khúc này chỉ đếm trên đầu ngón tay với mức giá khá cao, dao động từ 10 đến vài triệu đồng / tháng. Đồng thời, chỉ có 1 bệnh viện Lão khoa Trung ương chuyên nghiệp sức khỏe thế hệ và luôn trong trạng thái quá tải. This điều kiện đặt ra yêu cầu những dự án hợp tác không gian sống xanh và dịch vụ thiết kế tốt dành riêng cho người cao tuổi.

Người cao tuổi rất cần không gian riêng, chuyên biệt dịch vụ để sống chất lượng hơn và khỏe hơn…

Nhận được sức mạnh lớn, vừa qua tháng 8, Tập đoàn Ecopark đã giới thiệu ra thị trường dự án Meraki Residence. Đây là bất động sản mô hình dành cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam với các dịch vụ vận hành sức khỏe chuyên nghiệp.

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 1

Ngoài công việc thừa hưởng toàn bộ không gian sống trong lành từ thành phố cây xanh Ecopark, Meraki Residence còn gây ấn tượng mạnh khi kết hợp với bệnh viện top 5 Tokyo ngay trong lòng dự án, vận hành sức khỏe 24/7 dành cho dân cư. This is an but not projected at Viet Nam doing.

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 2

Cư dân sẽ được vận hành sức khỏe bởi đội ngũ 100% bác sĩ Nhật Bản, khám tổng quát kỳ bệnh viện top 5 Tokyo liên kết cùng dự án, lưu trữ hồ sơ sức khỏe để thiết kế hệ thống quản lý dữ liệu Các dự trữ đặc biệt dành cho từng dân cư và đưa vào chương trình vận hành để theo dõi, nhắc nhở và điều chỉnh từng ngày.

Tại đây, các thân nhân và các dân cư lớn tuổi hoàn toàn có thể an tâm khi mỗi ngày đều có đội ngũ chuyên gia kiểm tra trạng thái an toàn mỗi ngày của dân cư, đo lường các chỉ số y tế về nhịp thời gian, huyết mạch áp, lượng đường trong máu, … và nhắc nhở chế độ ăn uống và quản lý từng người dân.

Hơn nữa, chủ đầu tư còn bố trí phòng khám bệnh viện kết nối trực tiếp với bệnh viện, cấp cứu nhanh trong vòng 5 phút để tránh những biến cố sức khỏe phát sinh tức thời và cần có thời gian để rút ngắn thời gian. thiểu quan trọng hậu quả.

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 3

Thêm một điểm cộng cho Meraki Residence là ứng dụng công nghệ đặc biệt dành cho dân cư. This app information, does not people big age that all people in the Xa thân cũng có thể an tâm theo dõi và cập nhật trạng thái sức khỏe của ba mẹ, ông bà mỗi ngày, đồng thời, nhắc nhở các nhà kiểm tra đúng lịch. và ăn đúng chế độ dinh dưỡng. Song song đó, dân cư cũng có thể đặt thêm các dịch vụ của tòa nhà dành riêng cho người lớn tuổi: nấu ăn theo yêu cầu với đặc biệt chế độ dinh dưỡng, đưa đón, dọn dẹp, sửa chữa người bệnh,…

… Vui hơn và trẻ hơn mỗi ngày

Không chỉ chú trọng bảo đảm sức khỏe, chủ đầu tư còn mong muốn người cao tuổi được trải nghiệm và tích lũy niềm vui nhiều hơn. Dự án được vận hành bởi Salvills – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và tòa nhà lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, giúp bảo mật cho mọi dịch vụ thiết kế và trải nghiệm tốt nhất dành cho dân cư.

N

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 4

Theo đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, giải quyết tối đa mọi nhu cầu dân cư lớn từ việc hỗ trợ mở cửa, tiếp đón tại phòng, hỗ trợ bê đồ, … chút và quan tâm từng chi tiết nhỏ là những người dân lớn tuổi hay những người thân ở xa đều cảm thấy rất an tâm.

Click to expand … Meraki Residence is the headers as the end of the design design. Tất cả đều không mở dành riêng cho người lớn tuổi. Đó là đón 4 mùa kết hợp chờ sang trọng, ngập tràn cây xanh và hoa cỏ, được phục vụ chuẩn 5 sao.

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 5

Chủ đầu tư còn hy sinh phần lớn diện tích thương mại để thiết kế Garden Lounge, những cung đường mua sắm và ẩm thực,… dành riêng cho người lớn tuổi. If love the an yen is, ông ấy có thể chọn đi bộ trên vườn thiền, tập thể dục nhẹ nhàng và bầu không khí trong lành.

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 6

Other với người trẻ thích trải nghiệm mọi thứ trong căn hộ của mình, người lớn tuổi lại mong muốn gặp gỡ và chia sẻ cùng bạn bè của nhiều người hơn. Vì vậy, với phần mở rộng thiết kế, tràn ngập ánh sáng và gió trời như được đưa ra từng chi tiết, khu sinh hoạt cộng đồng chính là điểm đặc biệt tại Meraki Residence. Các khu vực được bố trí rất nhiều ghế ngồi để thế hệ bà thoải mái nghỉ ngơi hay tham gia các câu lạc bộ theo chủ đề.

Có gì trong tòa nhà xây dựng 'may đo' dành cho người lớn tuổi phong cách đầu tiên tại Việt Nam?  - ảnh 7

Bên cạnh đó, thư viện khu vực cũng được chú trọng đầu tư để ông ấy chia sẻ kiến ​​thức với các cháu hay kể cho chúng tôi nghe về những khoảng thời gian thanh xuân rực rỡ.

Theo chủ đầu tư Ecopark, Meraki Residence là dự án chuyên biệt tại đại thị trấn Ecopark xanh, vì mọi thiết kế từ tiện ích đến căn hộ đều phải tuân thủ các tiêu chí, vừa bảo vệ gần như vậy trong quá trình làm việc sinh hoạt của người lớn tuổi.

“Meraki Residences không đơn giản chỉ là nơi ở, mà đó là nơi để con cháu trao trọn yêu thương cho bà, cha mẹ, báo hiếu bằng cách sinh thành được sống vui hơn, khỏe hơn và trẻ hơn mỗi ngày. cộng đồng người cao tuổi văn minh ”, chủ nhân đại diện nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *