CLB Golf Du Lịch chuẩn Nam được ra mắt bằng giải đấu hoành tráng

Rate this post

CLB Golf Du Lịch chuẩn Nam được ra mắt bằng giải đấu hoành tráng

CLB Golf Du Lịch Thành Nam ra đời với tiêu chí một sân chơi dành cho các tay golf trong và ngoài nước, các đơn vị du lịch, lữ hành, dịch vụ, cơ sở lưu trú cao cấp,… có cơ hội giao lưu, tìm kiếm hiểu và tiếp cận nhanh nhất các thông tin về các dịch vụ chơi gôn trong nước và quốc tế.

Để đánh dấu sự kiện này, CLB Golf Du Lịch Nam kết hợp cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức giải “Giải Ra Mắt CLB Golf Du Lịch Công ty Nam – Xúc Tiến Thương Mại Golf Du Lịch”. Đây là giải đấu đánh dấu sự khởi động mới cho công ty xúc tiến thương mại Du Lịch golf Việt Nam và hứa hẹn sẽ là hoạt động nổi và ý nghĩa. BTC cũng hy vọng giải trí sẽ trở thành điểm đến thường niên cho những người kinh doanh đam mê golf và du lịch.

-9574-1664797928.jpg

Giấy chứng nhận CLB Golf Du Lịch Việt Nam là Hội viên chính thức Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam

Bên cạnh đó, CLB STGC mong muốn giới thiệu đến các golfer những thông tin du lịch chơi gôn trong nước và quốc tế, các sản phẩm – dịch vụ chơi gôn cao cấp, đặc sắc với triển lãm hình gồm 20 hàng trước khi giải start up.

Dù mới lần đầu được tổ chức nhưng giải đấu quy tụ khoảng 144 golfer là các doanh nhân trong và ngoài nước. Theo kế hoạch, các vận động viên tham dự sẽ được chia thành 3 bảng đấu A, B, C và bảng đấu dành cho các nữ golfer.

Ngoài ra, với tổng giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng, đây cũng là một trong những giải đấu golf phong trào có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17/10 tới tại sân golf Tân Sơn Nhất (Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *