Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử với anime Chainsaw Man!

Rate this post

Chainsaw Man là gì?

Anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Truyện bắt đầu chiếu từ tháng 12/2018 và hiện đã bước sang phần 2. Chainsaw Man hiện đang được studio MAPPA chuyển thể thành anime với lời “cam kết” là phim sẽ đầy đủ, đặc biệt là có nhiều cảnh bổ sung so với nguyên tác. .

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ được tiết lộ toàn bộ, thông báo về một trận chiến hình ảnh mới!

Chainsaw Man theo chân Denji, một thanh niên từng cận kề cái chết, nhưng đã được hồi sinh khi hợp nhất với Saw Demon Pochita. Makima nhận sức mạnh của Denji và mời anh ta tham gia tổ chức thợ săn quỷ. Từ đó, Denji bắt đầu chuỗi ngày chiến đấu với những con quỷ đáng sợ để… cảm động?

Anime Chainsaw Man sẽ làm nên lịch sử!

Anime Chainsaw Man

Crunchyroll gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành MAPPA, ông Manabu Otsuka, nhà biên kịch Hiroshi Seko và giám đốc điều hành Makoto Kimura về bộ anime. Người cầm đầu. Cuộc phỏng vấn đã cung cấp cho chúng tôi, tôi khá nhiều thông tin với trọng tâm là kỳ vọng của MAPPA dành cho Chainsaw Man: Đây sẽ là anime làm nên lịch sử!

Sau đây, Mangtannha sẽ tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn chính – đáp án. Spoiler: Sẽ có rất nhiều thú vị thông tin được công bố!

Chainsaw Man vẫn khá nổi tiếng ở Nhật Bản kể từ khi mùa 1. Kết thúc fandom của trò chơi này ở Nhật Bản như thế nào?

Makoto Kimura: Tác phẩm có khoảng 600.000 người theo dõi trên Twitter. This is a number of kha khá lớn trên toàn cầu phạm vi. Trong số đó có cả những người hâm mộ Nhật Bản. Bạn biết Twitter hoạt động như thế nào, rất nhiều người đã tweet lại khi họ tôi thông báo điều đó. Có thể nói, người hâm mộ không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới đều rất háo hức.

Bạn nghĩ tại sao Chainsaw Man lại rất phổ biến ở Nhật Bản?

Manabu Otsuka: Trong ngành giải trí, Chainsaw Man đã thực sự bắt đầu có ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng. Có những loạt phim nổi tiếng khác như Kimetsu No Yaiba hay Attack On Titan, nhưng trong tiền cảnh ngày nay, bạn sẽ thấy rằng Chainsaw Man có một chút khác biệt. It is more than. This is a title is many độc giả thèm muốn. Đây có thể là lúc mọi người quan tâm đến loại này nhất. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Anime Chainsaw Man

Ngoài Nhật Bản, bạn nghĩ tại sao nó lại phổ biến trên thế giới?

Manabu Otsuka: Manga gốc rất nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người quan tâm đến việc nhìn thấy những gì đặc biệt hoặc có những góc nhìn khác nhau về các chủ đề khác nhau trong tác phẩm này. Họ cần những điểm khác biệt này. Chainsaw Man tiêu đề bản thân đã hấp dẫn rồi. Một cái tên hay ho.

Mọi người thích gì về manga?

Hiroshi Seko: Điều làm tôi tự nhiên nhất là khi lần đầu tiên đọc manga là Denji, nhân vật chính, có một nhu cầu rất tốt và tinh khiết: anh kiếm tiền để làm đầy đủ và tìm kiếm phụ nữ. You do not found at other main character. Thật độc đáo khi có nhu cầu thô sơ đó thúc đẩy một nhân vật.

Manabu Otsuka: Out of the story mang tính bạo lực và nhiều pha hành động, đây là một điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bạn đi sâu vào, đây thực sự là một câu chuyện về gia đình và kết nối.

Makoto Kimura: Như Otsuka và Seko đã cập nhật chủ đề, sự kết hợp giữa chủ đề và mô típ hoạt động rất tốt. You have an to beat, action, hài hước và sau đó là những khoảnh khắc bình yên. Sự cố liên kết của tất cả giả mạo không thoát khỏi thắc mắc: “Wow, cái đó từ đâu ra vậy?”. Sự cố không thể đoán trước giả mạo thú vị. Tôi đoán đó là những gì độc giả nhận thấy.

Tôi muốn hỏi về Ryu Nakayama. Bạn có thể nói gì về khả năng của anh ấy với tư cách là một đạo diễn lần đầu tiên?

Manabu Otsuka: Tôi là một fan lớn của Fujimoto-sensei. Chúng tôi đã làm việc với nhiều giám đốc trong MAPPA, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần những người mới nhân tố. Có một nhà làm phim hoạt hình mà tôi đã làm việc giống nhau, anh ấy tên là Seshimo. Seshimo gặp Nakayama. Họ là những người trẻ hơn tất cả chúng ta một thế hệ. Sau đó, chúng tôi đã gặp Nakayama thông qua giới thiệu của Seshimo và nhờ anh ấy đạo diễn bộ phim.

Bạn có thêm tin nhắn nào muốn chia sẻ với mọi người không?

Hiroshi Seko: Giống như tôi đã nói ở hội nghị, tôi chưa xem anime, vì vậy tôi không thể nói chắc chắn, nhưng tôi rất hào hứng, giống như những người khác. Tôi mong đợi điều này là một bất ngờ.

Makoto Kimura: Sẽ có một số tiết lộ về anime sắp ra mắt. Tôi hy vọng mọi người thích.

Manabu Otsuka: MAPPA đã hoạt động được 11 năm. Tôi đã làm việc ở nhiều vị trí trong những năm qua. Bây giờ tôi thực sự tin rằng Chainsaw Man sẽ làm nên lịch sử, một chương trình mới cho MAPPA. Tôi muốn nhóm mọi thứ có thể để biến đây trở thành tác phẩm của công ty định dạng lại.

Trên đây là đoàn phim Chainsaw Man đang hoạt động tại MAPPA. Có thể thấy họ rất tin tưởng vào công việc này đúng không? Anime Chainsaw Man sẽ như thế nào? Chúng tôi sẽ chờ xem.

Xem thêm: Chainsaw Man: Giải thích sức mạnh và ý định của Cuộc chiến Quỷ với Denji

Tham gia cộng đồng người hâm mộ truyện tranh anime và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *