Chứng khoán giao dịch với “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “nóng” cuộc đua giảm giá

Rate this post

Tôi trở lại đây, khi các tư vấn truyền thông trở nên hấp dẫn hơn, dòng tiền từ nhà đầu tư cá nhân và liên tục đổ vào chứng khoán trường. Theo số liệu từ Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), tính chung cả 7 tháng đầu năm 2022, cá nhân trong nước mở mới hơn 2,04 triệu chứng khoán, gấp 2,8 lần cùng năm trước và cao hơn 33,4% so với mức 1,5 triệu tài khoản mở cả năm 2021. Đa số những người tham gia mới đều là “tay ngang” và chỉ chú ý vào các khoản thu lợi nhờ mua / bán cổ vật phiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đề cập đến độ lớn của các chi phí phát hành mà nhà đầu tư phải bỏ đi kèm với việc thực hiện các phiếu mua / bán cổ phiếu.

Theo ý kiến ​​của ông Bùi Huy Tú – nhà sáng lập VNstockmarket, chứng khoán đầu tư cũng giống như bất kỳ loại đầu tư kinh doanh nào khác, công việc quản lý chi phí là yếu tố quan trọng không kém việc tạo ra lợi nhuận, đặc biệt trên đoạn đường dài. Trên thực tế, nguyên nhân thiếu hiệu quả của nhiều nhà đầu tư chứng khoán không chỉ đến từ việc mua bán thua lỗ trực tiếp tại các phiếu mã, mà đến từ các khoản chi phí “hồng đỏ” cho các dịch vụ phát hành sinh.

To the easy shape, with the most common variable on the field distance in 0,3%, home private transaction with the 100 triệu tiền tệ cùng một vòng quay 20 lần / năm, will must be pay account for the khoảng 6 triệu đồng / năm, tương ứng 6%. Đây là ngang con số với lãi suất gửi tiết kiệm một năm tại nhiều ngân hàng thương mại và không hề nhỏ đối với chứng khoán đầu tư, đặc biệt trong tiền cảnh báo không dễ kiếm lời như hiện nay.

The an khach hang support up to high effect the transaction as well as gain a edge picture on the market, Công ty chứng khoán MB (MBS) Vừa “giảm sốc” phí giao dịch; cụ thể: từ ngày 10/8 đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng của chứng khoán MBS giao dịch qua Ứng dụng MBBank sẽ được hưởng mức phí SIÊU CHỈ 0,06% (Áp dụng với các khách hàng sử dụng dịch vụ MBS online server transaction – no environment). Bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ mức phí này “siêu rẻ”; all when not have MBS account, also can open on App MBBank. Con số có thể tạo ra cuộc cạnh tranh về vốn giao dịch đã được “nóng” lại càng nhiều khốc liệt.

Chứng khoán giao dịch với “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “nóng” cuộc đua giảm phí - Ảnh 1.

Với mức chi phí 0,06%, cùng một số tiền và tương tự vòng quay, khách hàng của MBS chỉ phải trả khoản phí 1,2 triệu đồng / năm, tương ứng có thể tiết kiệm đến 80% so với thông thường giao dịch trên trường thị. This could be coi as a “món hời” khó bỏ qua với bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt dành cho những người thích “giao dịch”. This status for MBS sẵn sàng “chơi lớn” để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình, từ đó để thu hút thêm khách hàng cho Công ty.

Chứng khoán giao dịch với “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “nóng” cuộc đua giảm phí - Ảnh 2.
Chứng khoán giao dịch với “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “nóng” cuộc đua giảm phí - Ảnh 3.

Khi chứng khoán trường bánh có xu hướng lên, đồng nghĩa với từng miếng bánh cũng lớn hơn, hấp dẫn hơn. This will make a stock company that the more of the decidation to make up the feature, chiếm lĩnh thị phần lớn hơn. Chắc chắn rằng các câu chuyện giảm giá sẽ vẫn là chủ đề được nhiều công ty quan tâm trong thời gian tới. Không có ý kiến ​​cho rằng việc giảm mức phí giao dịch không kèm theo điều kiện của MBS gần giống như “phá giá thị trường” phí. Và dữ liệu nếu bạn chạy đua giảm phí của chứng khoán công ty trong thời gian tới có gây khó khăn cho chứng khoán chính công ty trong bối cảnh trường diễn biến không mấy tích cực; hay sẽ mang đến lợi ích càng nhiều càng tốt cho khách hàng để kích hoạt sự phát triển của chứng khoán trường?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *