Chuẩn bị ra một Anime ấn phẩm

Rate this post

Nối tiếp thành công của một số trò chơi có chủ đề có thể chuyển thành phim anime, Netflix trở lại cho ra mắt một sản phẩm tiếp theo trong tháng 9 này. Hãy cùng MGN.vn đến tiêu đề Anime bắt nguồn từ game nha.

Cyberpunk 2077 is a title game is very hot and was many people know to because Cyberpunk is a one name is not too xa lạ trong làng game, và sức hút của dòng game này vẫn luôn vô cùng lớn. To connect to the hot of this game line, Netflix and Studio Trigger hợp tác sản xuất với tiêu đề Cyberpunk: Edgerunners được xác nhận sẽ xuất hiện tại sự kiện Anime Expo 2021.

Xem thêm: Anime Cyberpunk 2077 sẽ góp mặt tại sự kiện Anime Expo 2021

Được biết, bộ phim có tiêu đề chính là Cyberpunk: Edgerunners, have 10 file length and will be Studio Trigger sản xuất và phát trên nền tảng nền Netflix. Close here Netflix đã công bố một đoạn phim quảng cáo tráng lệ vào gần đây. Để quảng bá sản phẩm gần ra trong tháng 9 này.

https://www.youtube.com/watch?v=JtqIas3bYhg

Theo thông tin của đoạn trailer hé lộ ngày công chiếu đầu tiên vào ngày 13 tháng 9 này.

Cyberpunk: Edgerunners

Ra mắt ngày 13/9/2022

Theo Anime nhẹ thông tin Cyberpunk: Edgerunners from the left Netflix10 this file will say about a cậu bé tên đường phố David Martinezcậu rất tài ba mà liều lĩnh cố gắng trở thành edgerunner, đánh thuê ngoài vòng pháp luật. Lạc cảnh loạn luân bình thường và điều khiển thiết bị. Nhìn chung, bộ phim hoạt hình này sẽ có bối cảnh giống với trò chơi Cyberpunk 2077. Nên các hành động phân cảnh và toàn bộ phim sẽ xuất hiện trong bộ phim hoạt hình này. Còn lại câu chuyện tình tiết ra sao thì chúng ta phải đợi đến ngày 13 tháng 9 này mới được biết.

David Cyberpunk: Edgerunners

Chúng ta chính nhân vật

Ngoài ra, Netflix the next message is also same as Arcane (Liên minh huyền thoại) rằng họ đang tạo ra bộ anime mà cả người hâm mộ hâm mộ Cyberpunk and the people are not quen thuộc với trò chơi có thể thưởng thức. This thing can do you aming for fan of Cyberpunk và những người yêu thích anime. Nhìn lại, đây là một ấn phẩm cực kỳ đáng mong đợi.

Cyberpunk: edgerunners

Chính vì thế mà các meFan, hãy ghi nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật tình hình về các anime yêu thích nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *