Chiến lược gia Bank of America: Bitcoin vẫn là nơi ẩn náu an toàn

Rate this post

Theo các nhà chiến lược tài sản kỹ thuật số của Bank of America (BoA) cho biết các bộ phận lớn của các nhà đầu tư vẫn sẽ xem Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn tương đối chấp nhận giảm thiểu của thị trường gần đây.

Theo nghiên cứu của BoA, mối quan hệ chuyển dịch của Bitcoin với các hệ thống truyền thông thị trường cho các nhà đầu tư vẫn rất quan tâm đến Bitcoin và coi nó như một loại tài sản lưu trú ẩn an toàn.

Alkesh Shah và Andrew Moss, hai chiến lược gia tài sản kỹ thuật của BoA nói trên Bloomberg rằng thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mối quan hệ của Bitcoin với Vàng tăng từ 0 lên 0,5 từ giữa tháng 8 .

Ngoài ra, mối tương quan của Bitcoin với các chính số cũng đã đi xuống dưới mức kỷ lục cao, với S&P 500 là 0,69 và Nasdaq chạm 0,72.

Các nhà đầu tư đang xem đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới như một nơi ẩn náu an toàn đối với tiền cảnh bất ổn định, hai chiến lược gia tài sản kỹ thuật số của BoA cho biết.

Theo The Block, nếu so với chứng khoán thì thị trường tiền điện tử không quá tệ dù dữ liệu trên chuỗi gần đây cho thấy số tiền về tiền điện tử được nắm giữ bởi những nhà đầu tư dài hạn đang ở trong tình trạng lỗ thủng.

Một số phân tích nhà trên Twitter nhận định rằng Bitcoin rất gần với mức đáy.

Bitcoin đang giao dịch quanh co 19.200 USD vào thời điểm viết bài, chuyển đổi mức độ 30 ngày qua Bitcoin là cực kỳ thấp, chỉ giảm 1,4%, theo Data của Coinbase. Bitcoin vẫn là tiền điện tử một số theo vốn hóa thị trường, nó hiện đang ở mức thấp hơn 72,1% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68,789 USD.

Chiến lược gia Bank of America: Bitcoin vẫn là nơi ẩn náu an toàn

4.3 on 52 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *