Châu Âu tiết kiệm năng lượng như thế nào?

Rate this post

Các quốc gia Liên minh châu Âu (EU) đã bắt đầu thực hiện các kế hoạch giảm 15% lượng khí tiêu thụ trong giai đoạn từ 1/8/2022 – 31/3/2023 để đối phó với cuộc thi hoảng loạn . Ngoài ra, nhiều nước thành viên cũng thực hiện các nỗ lực ở cấp quốc gia để tiết kiệm năng lượng.

Châu Âu tiết kiệm năng lượng như thế nào?  - Ảnh 1.

Châu Âu đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng năng lượng và vào một điểm không mấy lạc quan đó là khi giá cả rất nhiều các loại thiết bị khác nhau cũng đồng loạt leo thang. This will be a lift a Synthetic in the money of the user Châu Âu. Hàng hóa cũng như dầu nhớt có xu hướng giảm một chút trong những tuần qua nhưng để người dùng cảm nhận được thì vẫn cần thêm thời gian.

Theo hãng tin Reuters (Anh), các “hãng máy móc” năng lượng và sự bao phủ của các quốc gia châu Âu kêu gọi người dân và doanh nghiệp giảm mức tiêu thụ điện, đưa ra các phương án dự phòng nhằm mục đích giảm giá trị. phụ thuộc vào thiêu đốt từ Nga. Châu Âu đang ra sức làm đầy dự trữ khí thải trước khi mùa Đông đến để ứng phó với khả năng Nga có thể cắt giảm thêm nguồn cung cấp khí thải đối với các khu vực.

PV

VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *