CEO Blackrock: Hầu hết các công ty tiền điện tử sẽ không tồn tại

Rate this post

Giám đốc điều hành của Blackrock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, nói rằng hầu hết các công ty tiền điện tử sẽ không tồn tại.

Larry Fink, Giám đốc điều hành của Blackrock Inc., công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giớiđã nói về tiền điện tử và sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh New York Times Dealbook tuần trước.

Larry Fink

Blackrock has 7,96 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến quý ba năm nay. Vị CEO giải thích rằng Blackrock đã đầu tư 24 triệu đô la vào FTX thông qua một khoảng trống tỷ phú mà công ty quản lý.

Giám đốc điều hành của Blackrock tin rằng hầu hết các công ty tiền điện tử mà chúng ta thấy ngày nay sẽ không tồn tại, ông nói rõ:

Tôi tin rằng hầu hết các công ty tiền điện tử hiện nay sẽ biến mất.

Bất chấp những vấn đề xung quanh FTX, Fink cho biết công nghệ blockchain là tương lai. Nhấn mạnh rằng công nghệ phía sau tiền điện tử “sẽ rất quan trọng”, ông chủ của Blackrock cho biết:

Tôi tin rằng thế hệ tiếp theo cho thị trường và thế hệ tiếp theo cho chứng khoán sẽ là token hóa chứng khoán.

Các nhà quản lý tài sản toàn cầu khác đã đầu tư vào FTX bao gồm Temasek Holdings của chính phủ Singapore, Tiger Global, Thủ đô Sequoia and Kế hoạch Hưu trí Giáo viên Ontario.

Cuộc khủng hoảng FTX khiến nhiều người kêu gọi giám sát tiền điện tử chặt chẽ hơn. Tuần trước, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết tiền điện tử không có đầy đủ quy định.


Xem thêm:

CEO Blackrock: Hầu hết các công ty tiền điện tử sẽ không tồn tại

4.9 trên 51 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *