CEO BitMEX cho biết các tổ chức đầu tư nhà vẫn còn khao khát tiền điện tử

Rate this post

Theo ông chủ của BitMEX, sự thèm muốn của các tổ chức đối với Ethereum sẽ tăng lên khi đồng coin này tuân theo ESG.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc điều hành BitMEX, Alexander Höptnerđã chia sẻ suy nghĩ của mình về các tổ chức tư nhân, theo quan điểm của ông, họ vẫn còn khao khát tiền điện tử và Ethereum.

Phát biểu tại hội nghị Token2049 at Singapore vào ngày 28 tháng 9, giám đốc điều hành nói rằng không có sự chậm lại of the end of up the groups to the money ” in this field.

Ông nói thêm rằng các tổ chức thường được sử dụng gấu trường to thu gom, thị trường gấu cung cấp nhiều thời gian hơn để tích lũy.

Khi được hỏi các tổ chức hoặc bán lẻ sẽ giúp kết thúc thị trường gấu không, ông nói rằng tổ chức bán lẻ vẫn rút lui trong khi các tổ chức vẫn được thúc đẩy.

“Tôi nghĩ rằng các tổ chức hiện đang chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp dịch vụ và bán lẻ hoạt động sẽ quay trở lại giúp thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ hơn.”

Ông chủ của BitMEX cũng cho rằng các tổ chức sẽ bắt đầu quay trở lại Ethereum khi đồng coin đã chuyển sang bằng chứng chỉ cổ phần và trả lời các mối quan tâm về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

“Ethereum is the mind protocol to build all the second,” ông nhận xét trước khi nói thêm “Đây là sự kiện tưởng tượng để xây dựng các sản phẩm tài chính phù hợp với ESG,”.


Xem thêm:

CEO BitMEX cho biết các tổ chức đầu tư nhà vẫn còn khao khát tiền điện tử

4.3 on 58 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *