Cấp du lịch chuyển đổi thiết bị

Rate this post

Du lịch Việt Nam đang t & igrave; m c & aacute; ch ph & aacute; t triển khai trường kh & aacute; ch quốc tế.
Du lịch Việt Nam đang tìm cách phát triển trường khách quốc tế.

Tăng trải nghiệm giá trị cho du khách

Công ty Ảnh Việt Tourist – địa chỉ duy nhất cung cấp tour du lịch tham quan các điểm đến nổi tiếng của TP HCM bằng xe tầng hai. This unit is use data number about the traffic and du lịch thiết kế các tour du lịch phù hợp, cùng một hình thức bán vé và thanh toán trực tuyến. Cụ thể, tất cả các điểm và lộ trình đều được đưa lên và giới thiệu trang web sinh động của đơn vị. Đặc biệt, trong suốt chương trình du lịch, du khách đón nhận thuyết minh tự động bằng nhiều thứ tiếng. This đồng nghĩa với việc khách hàng sử dụng các chuyến tham quan mà không cần thiết phải gặp bất cứ nhân viên nào, ngoại trừ người lái xe.

Hướng đến sự hoàn thiện hơn, doanh nghiệp còn tích hợp các công nghệ cần thiết vào các phương tiện di chuyển wi-fi (miễn phí).

Ông Lê Đức Anh – Giám đốc Trung tâm Tin học và Công nghệ số (Bộ Công thương) cho rằng, yêu cầu và cách đưa ra quyết định của khách hàng ngành du lịch và hành trình thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Với cách tiếp cận truyền thống, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

“DN du lịch cần cung cấp các điểm đến một cách linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phong phú thông tin trên nhiều nền tảng. Nếu tôi là du khách quốc tế, tôi muốn được tiếp cận nhiều công nghệ mới từ chiếc điện thoại chính của mình. Khi đến Việt Nam, nếu chúng ta không có những công nghệ như vậy, thậm chí là không có sóng bắt sóng công nghệ mới, chúng ta sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội đón khách du lịch ”- ông Anh nói.

Đề cập đến giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho ngành du lịch. đó. Muốn chuyển đổi số thành công, bên ngoài công việc ứng dụng, doanh nghiệp phải xây dựng trình chuyển đổi quy trình tổng thể sao cho phù hợp nhất.

Doanh nghiệp nhỏ cũng phải chuyển đổi số

Dẫn chứng thực tế, ông Lê Trương Hiền Hòa – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho hay: Hiện các quận, huyện đều có trang web và ứng dụng du lịch riêng. Các quận, huyện chủ động tìm đến doanh nghiệp công nghệ thông tin để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật. This thing for the important results are found on the change in the history.

Ông Hòa nêu quan điểm, mọi người nói đại dịch là cơ hội để DN chuyển đổi số. “Thế nhưng theo tôi, không còn là cơ hội nữa mà chúng ta bắt buộc phải chuyển đổi số. Du lịch không chuyển đổi số không bắt nhịp được với các ngành khác. Trước đây, DN lớn với nguồn vốn không mới thật sự thay đổi số. Time, DN small cũng phải chuyển đổi đầu tư, tùy chọn của mình ”- anh Hoài nói. Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM cho rằng, thực tế không yêu cầu DN du lịch chuyển đổi số mà bản thân cơ quan quản lý cũng tự động chuyển đổi. Sở du lịch thành phố đang triển khai thực hiện đề tài du lịch thông minh. Hay gần đây nhất, Sở Du lịch thành phố triển khai hàng loạt nội dung về ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý như: Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về dịch vụ du lịch, triển khai ứng dụng công nghệ 3D trong thông tin, quảng cáo du lịch, đưa sản phẩm du lịch lên sàn thương mại điện tử, …

Trước thực tế cạnh tranh gay gắt trong phát triển cùng làn sóng chuyển đổi số, bà Phan Thị Thắng – Phó Chủ tịch UBND TPHCM cũng đề nghị DN du lịch nghiên cứu, xem xây dựng chiến lược kinh doanh của đơn vị phù hợp hợp với sự định hướng phát triển của thông minh thành phố. Trong đó, DN cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình chuyển đổi số đơn vị và chia sẻ dữ liệu, tích hợp vào kho dữ liệu sử dụng chung của thành phố. Xây dựng ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động bản đồ du lịch, tham quan thực tế ảo … nhằm tăng cường thông tin du lịch để thu hút khách hàng.

Theo ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đại dịch Covid-19 làm cho ngành du lịch trải qua “những ngày đau khổ” nhưng cũng là cuộc thanh lọc chưa từng có. Di chuyển số chứng minh là tất cả các yếu tố đối với mọi ngành nghề nếu bạn muốn phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *