Cần Thơ khởi động khách sạn Wink thúc đẩy du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Rate this post

(Xây dựng) – Vừa qua, Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima), liên doanh giữa Indochina Capital, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu xây dựng và phát triển triển khai bất động sản tại nước ngoài lớn nhất Nhật Bản đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ trung tâm quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.cần thơ khoi công khách san nháy mắt thực hiện du lịch khu vuc dong bang song cuu long
Ông Nguyễn Văn Hồng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ phát biểu tại sự kiện.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa tại đường Phan Đình Phùng, Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ sẽ thu hút những người khách du lịch và công việc, kinh doanh với tinh thần trẻ trung, nổi nóng. Nơi đây kết nối thuận tiện với khu trung tâm hành chính – thương mai, các cơ quan chính quyền địa phương và Bến Ninh Kiều, nơi tập trung những điểm ẩm thực, mua sắm và giải trí hấp dẫn của Cần Thơ.

Được thiết kế bởi AW2, Công ty kiến ​​trúc đến từ Paris (Pháp), Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm 214 phòng khách sạn Wink và 24 căn hộ dịch vụ Wink trong tòa nhà kiến ​​trúc độc đáo 19 tầng với tổng thể tích lũy xây dựng khoảng 12.700 m2. Tuân thủ các thiết kế tiêu chuẩn hiện đại, hướng đến phát triển của thương hiệu Wink, Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm đón khách với nhiều hoạt động tương thích như: Wink Space, Wink Bar, khu vực Grab & Go và sân vườn ở tầng 1, không gian làm việc chung, phòng tập thể dục và phòng giặt tự động ở tầng 2, bể chứa và thanh lọc trên tầng thượng. Phòng sẽ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 18 với tổng số 238 phòng của khách sạn và căn hộ dịch vụ.

“Khi đến Cần Thơ, khách du lịch và khách hàng, kinh doanh sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của Đồng bằng sông Cửu Long, cùng với nét văn hóa, phong tục tập quán và ẩm thực của khu vực trung tâm điều hành chính – thương mại sôi động của thành phố. Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn từng địa điểm để xây dựng Khách sạn Wink, đó là những địa điểm vừa mang ý nghĩa lịch sử, vừa thuận tiện với các tiện ích của cuộc sống hiện đại, tôn trọng di sản của Việt Nam đồng the current version of the kinh tế và xã hội đang phát triển nhanh chóng của đất nước. Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ là hiện thân của những người quản lý này và thông qua thiết kế của khách sạn cũng như các hoạt động vận hành, chúng tôi mong muốn quảng bá những điều tuyệt vời, độc đáo của Cần Thơ đến với du khách quốc tế và trong nước ”, ông Peter Ryder – Chủ tịch Wink Hotels Giám đốc điều hành Indochina Capital chia sẻ trong buổi lễ.

Ông Keisuke Koshijima – Giám đốc đại diện Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Kajima chia sẻ nhận định về khả năng của thị trường lưu trú và du lịch tại Cần Thơ: “Cần Thơ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch lịch. Thành phố nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, điểm du lịch trọng điểm với khách hàng trong nước và quốc tế nhờ hệ thống mạng lưới rộng lớn và bề dày văn hóa, lịch sử. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử văn hóa phong phú, Cần Thơ còn là trung tâm kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long với dân số hơn 20 triệu người, và là trọng tâm trong kế hoạch tăng trưởng chung của Việt Nam . Tuy nhiên, thành phố vẫn còn thiếu các cơ sở lưu trú hiện đại, cao cấp có thể đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và khách du lịch. Sau khi hoàn thiện, khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành Du lịch và lưu trú của thành phố, đáp ứng nhu cầu về một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại địa điểm ”.cần thơ khoi công khách san nháy mắt thực hiện du lịch khu vuc dong bang song cuu long
Khách sạn Wink Cần Thơ được khởi động với mong muốn kết thúc du lịch khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thời gian tới.

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết vững chắc vào thị trường du lịch – khách sạn tại Việt Nam, Indochina Kajima công bố kế hoạch phát triển và đưa vào hoạt động 20 khách sạn trong vòng 5 đến 7 năm tới. Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn được khai trương vào năm 2021, hai khách sạn Wink tại Đà Nẵng sắp hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động lần lượt vào quý IV / 2022 và quý II / 2023. Song song với đó, tiến độ xây dựng Khách sạn Wink Tuy Hoà và Khách sạn Wink Hải Phòng đang được thúc đẩy với mục tiêu đi vào hoạt động lần lượt vào quý I / 2024 và quý I / 2025. Sau khi khởi động khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ, Indochina Kajima có kế hoạch phát triển các khách sạn tiếp theo trong chuỗi khách sạn Wink tại Hà Nội, Bình Dương và Vũng Tàu, sau đó là khách sạn thứ hai của Wink tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *