Các thống nhất EU cắt giảm 5% điện trong điểm cao thời gian

Rate this post

Hôm nay, Bộ trưởng bộ năng lượng của 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu đã thống nhất áp dụng thuế cấp cho lợi nhuận thu được từ các công ty năng lượng và bắt đầu cuộc đàm luận về khả năng áp dụng mức giá trần use in toàn khối nhằm giải quyết vấn đề của châu Âu.

Theo sự thống nhất của Bộ trưởng Năng lượng của 27 nước thành viên, các nước Châu Âu sẽ cắt giảm 5% việc sử dụng điện trong thời gian cao điểm. Mỗi quốc gia thành viên phải tự xác định điểm cao thời gian 10% từ ngày 1/12 năm nay đến ngày 31/3/2023.

Các hệ thống EU cắt giảm 5% điện năng trong thời gian cao điểm - Ảnh 1.

Chính phủ các nước thành viên cũng đánh thuế tài khoản thu lợi nhuận mà các nhà sản xuất điện sử dụng tự nhiên hóa thạch với chi phí thấp được thực hiện, khi giá điện tăng cao. This Biện pháp được thực hiện trong năm nay hoặc năm tới, nhằm ngăn chặn việc nâng cao chất lượng đang phát hành cao kỷ lục và ẩn nguy cơ suy nhược kinh tế tại châu lục này.

Theo đề xuất của ban châu Âu, các nước thành viên cũng đàm luận về khả năng áp dụng mức giá trần với mặt hàng dù còn có sự phản hồi của nhiều quốc gia, trong đó có Đức, đồng thời xem xét giới hạn giá riêng. with the Nga’s or by the deorure, or the using the power may is used to out of power. Biện pháp này vấp phải sự phản kháng từ các nước Trung và Đông Âu, làm quan ngại Nga sẽ trả đũa bằng cách cắt giảm lượng khí đang cung cấp cho các quốc gia này.

Với các đề xuất trên, Các châu Âu kỳ vọng chính phủ các nước thành viên nhất là một giải pháp chung với các cuộc khảo sát năng lực, đầu tư chứng chỉ các nước giàu có của EU phải chi nhiều tiền hơn các nước nghèo trong công việc hỗ trợ cấp tiền mặt cho các doanh nghiệp và người sử dụng yếu tố thế giới, bị ảnh hưởng trực tiếp từ mức tăng giá trị năng lượng cao.

Thế Dũng

VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *