Các thành viên trong bộ phim kinh điển Phép thuật giờ ra sao?

Rate this post

First season of the set phim kinh điển “Charmed – Phép thuật” được phát hành vào năm 1998. Và câu chuyện về 3 chị em phù thủy chiến đấu với cái ác đã trở thành món ăn tinh thần của hàng triệu giả trên thế giới. Loạt phim tiếng nổi tiếng kéo dài trong 8 mùa với hơn 1.500 diễn viên. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu các diễn viên trong bộ phim kinh điển “Phép thuật” giờ ra sao nhé?

Prue Halliwell – Shannen Doherty

Diễn viên trong phim "Magic" (Ảnh: Internet)
Chị cả Prue Halliwell (Ảnh: Internet)

Sau khi “Phép thuật” kết thúc, Shannen Doherty tham gia sản xuất các chương trình truyền thông khác nhau, đóng phim sitcom và xuất hiện trong một số chương trình thực tế.

Năm 2015, cô thực hiện một chương trình thực tế dài 6 tập với nội dung du lịch xoay quanh đông nam Hoa Kỳ và kể về các tiểu bang họ đã đến thăm cùng Holly Marie Combs – người đóng vai Piper trong “Phép thuật ”.

Năm 2017, nữ diễn viên đã đánh bại căn bệnh ung thư nhưng thật không thể là căn bệnh này quay trở lại, hiện Shannen vẫn tiếp tục chống lại nó một lần nữa.

Phoebe Halliwell – Alyssa Milano

Em út Phoebe (Ảnh: Internet)
Em út Phoebe (Ảnh: Internet)

Alyssa Milano đã xuất hiện trong nhiều bộ phim – cả điện ảnh và truyền hình. Show at cô đóng vai chính trong bộ phim Deadly Desires – Dục vọng đen tối của Netflix.

Ngoài ra cô cũng tích cực đóng quảng cáo và xuất hiện trên trang bìa của tạp chí như Cosmopolitan, Maxim và Woman’s World.

Paige Matthews – Rose McGowan

f
Cô em cùng mẹ khác cha Paige (Ảnh: Internet)

Rose McGowan từng tham gia trong một số bộ phim điện ảnh sau “Phép thuật” nhưng lĩnh vực hoạt động chủ yếu của cô là phim truyền hình.

Cô thường xuyên xuất hiện trong các video âm nhạc của các nghệ sĩ khác. Vào năm 2018, Rose đã phát hành album đầu tiên của mình với tên “Planet 9”.

Piper Halliwell – Holly Marie Combs

g
Chị hai Piper (Ảnh: Internet)

Holly Marie Combs đóng khá nhiều phim nổi tiếng, trong đó nổi bật nhất là Pretty Little Liars – Những thiên thần nói dối. Cách đây không lâu, năm 2019, Holly kết hôn lần thứ ba với một chủ nhà hàng, Mike Ryan.

There is an information area port information AOL đã gọi cô là Phù thủy vĩ đại thứ ba trong lịch sử truyền hình vì cô hầu như không thay đổi trong 23 năm qua. Đây là một phù thủy kiểu rồi!

Wyatt Halliwell – Wes Remsey

f
Con trai cả của Piper Halliwell và Leo Wyatt (Ảnh: Internet)

Năm 2003, Wes Remsey góp mặt trong bộ phim truyền hình “Luis” nhưng series này không thành công và cuối cùng bị hủy bỏ. Anh cũng có một số diễn nhỏ trong The Mentalist – Thám tử đại tài, Pretty Little Liars và Grey’s Anatomy.

Christopher Halliwell – Drew Fuller

Piper Halliwell và Leo Wyatt
Con trai thứ hai của Piper Halliwell và Leo Wyatt (Ảnh: Internet)

Vai diễn thành công nhất của Drew Fuller là Thiếu úy Trevor LeBlanc trong bộ phim truyền hình Army Wives. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim độc lập The Kane Files: Life of Trial và nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim San Diego với vai diễn trong bộ phim này.

Cole Turner – Julian McMahon

Các thành viên trong bộ phim kinh điển Phép thuật giờ ra sao?  BlogAnChoi bộ phim Các diễn viên trong bộ phim kinh điển Phép thuật giờ ra sao Charmed chị em nhà Halliwell diễn viên hấp dẫn Hollywood khám phá ngôn ngữ phép thuật Phim Mỹ phù thủy thế giới thông tin thú vị thương hiệu
Ác quỷ quyến rũ Cole – người yêu của Phoebe (Ảnh: Internet)

Vai diễn phản diện Cole đã khiến Julian McMahon thành công rực rỡ. Sau “Phép thuật”, anh tham gia nhiều bộ phim như “Bộ tứ siêu đẳng” với vai Doctor Doom, Premonition với Sandra Bullock, và RED với Bruce Willis.

Từ năm 2020, anh đóng vai nhân vật chính trong loạt phim quay của “FBI”.

Darryl Morris – Dorian Gregory

loạt phim spin-off
Cảnh sát Darryl Morris (Ảnh: Internet)

Dorian Gregory đang tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục, thuyết trình về bệnh tiểu đường loại 1 và quyên tiền để phát triển phương pháp điều trị căn bệnh này vì Gregory mắc bệnh này từ năm 9 tuổi.

Dorian is thành viên của một ban nhạc cùng em gái Mercedes.

Andy Trudeau – Ted King

f
Thanh tra cảnh sát Andy Trudeau (Ảnh: Internet)

Sau Phép thuật, Ted tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Sex and the City, Vượt ngục – Vượt ngục và Tiểu học – Điều cơ bản. Năm 2021, anh xuất hiện trong vở opera truyền hình The Bold and the Beautiful.

Anh kết hôn năm 2008 và có 2 con.

Penelope Halliwell – Jennifer Rhodes

Penelope Halliwell
Bà của chị nhà Halliwell (Ảnh: Internet)

Không giống như hầu hết các diễn viên trong phim “Phép thuật”, Jennifer Rhodes đã nổi tiếng từ trước bởi các bộ phim điện ảnh và khác truyền hình. Sau khi “Phép thuật” kết thúc, cô tiếp tục xuất hiện trong một tập phim “Thám tử đại tài” và “CSI: Đội điều tra hiện trường”. Cô ấy đã kết hôn và không có con.

Patty Halliwell – Finola Hughes

CSI
Mẹ của chị nhà Halliwell (Ảnh: Internet)

Finola Hughes xuất hiện thường xuyên trong vở opera “Bệnh viện đa khoa” từ năm 1985 với nội dung trong công việc của các bác sĩ trong một bệnh viện nhỏ ở Port Charles. Năm 2013, cô ra mắt với tư cách là một đạo diễn với bộ phim “The Bet”, sau đó là bộ phim “Byrd and the Bees”.

Cô đang sống với Russell Young và 3 đứa con, 2 trong số đó là con nuôi.

Billie Jenkins – Kaley Cuoco

Phù thủy quyền Billie Jenkins (Ảnh: Internet)
Phù thủy quyền Billie Jenkins (Ảnh: Internet)

Kaley nổi tiếng nhất với vai Penny – một trong những nhân vật chính của bộ phim truyền hình hài hước The Big Bang Theory. Bộ phim kéo dài từ năm 2007 đến năm 2019. Vai diễn Penny, cô có một số giải thưởng.

Năm 2017 cô thành lập một trung tâm sản xuất phim ảnh.

Zankou – Oded Fehr

Zankou
Nhân vật phản diện trong mùa phim thứ 7 (Ảnh: Internet)

Oded Fehr đã tham gia nhiều phim truyền hình, nổi bật nhất là How to Get Away with Murder – Lách luật. Anh cũng tham gia lồng tiếng cho bộ phim Justice League – Liên minh công lý.

Fehr kết hôn từ năm 2000 và đang hạnh phúc cùng một người vợ và 3 người con.

Mr. Sunshine – Ron Perlman

Mr. Sunshine
Mr. Sunshine (Ảnh: Internet)

Ron Perlman tham gia “Phép thuật” từ năm 2001, sau đó ông tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim nổi tiếng như Hellboy – Quỷ đỏ, Sons of Anarchy – Giang hồ máu, Pacific Rim – Siêu đại chiến. Ông là tổ chức lồng tiếng cho loạt trò chơi điện tử Fallout, Halo (phần 2 và 3), phim hoạt hình Tangled – Công chúa tóc mây, The Book of Life – Trình giải cứu tình yêu và Adventure Time.

Jason Dean – Eric Dane

Jason Dean
Jason Dean (Ảnh: internet)

Anh bắt đầu xuất hiện trong mùa thứ hai của Grey’s Anatomy và được khán giả yêu thích Eric Dane đến mức tiếp tục tham gia bộ phim này cho đến năm 2012. Từ năm 2019, anh tham gia loạt phim Euphoria cùng ngôi sao trẻ Zendaya . Anh cũng góp mặt trong các bộ phim Marley & Me – Marley và tôi, Ngày lễ tình nhân – Ẩn số tình yêu và X-Men: The Last Stand – Dị nhân 3: Phán quyết cuối cùng.

Leo Wyatt – Brian Krause

Thiên thần hộ mệnh và chồng Piper (Ảnh: Internet)
Thiên thần hộ mệnh và chồng Piper (Ảnh: Internet)

Sau Phép thuật, Brian Krause đã tham gia một số phim điện ảnh và truyền hình như bộ phim truyền hình ăn khách Mad Men – Gã điên. Tháng 3 năm 2021, mùa đầu tiên của bộ phim Cypher bắt đầu và Krause là một trong những chính nhân vật của phim.

You can read more:

Xem thêm

Hồ sơ TXT – Nhóm nhạc TXT – Thông tin thành viên TXT – TXT Profiles

TXT (투모로우 바이 투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt BigHit Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm – TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *