Bùng nổ với sự trở lại của BLACKPINK: Kỷ lục tiếp tục được xác lập

Rate this post

Sau 2 năm bóng bay, BLACKPINK đã trở lại với BORN PINK nhân kỷ niệm 6 năm hoạt động. Sau bài hát mở đường Pink Venom, ngày 16/9 vừa qua, 4 cô gái tài năng nhà YG chính thức cho ra mắt ca khúc chủ đề Shut Down và album BORN PINK. Sau một ngày ra mắt sản phẩm, sự trở lại của BLACKPINK lại tiếp tục hái được nhiều thành tích ấn tượng và tạo ra những kỷ lục mới.

BLACKPINK và những người biết nói

Sau 24h đầu tiên, nhiều liên quan dữ liệu đến lần kết hợp này của BLACKPINK đã được đưa ra. Cụ thể, album SINH RA SỔ HỒNG mốc 1,1 triệu bản trên nền tảng Hanteo, trở thành album đầu tiên của nghệ sĩ nữ làm điều này, đồng thời BLACKPINK cũng là nghệ sĩ nữ bán album chạy nhất Hanteo trong ngày đầu tiên.

BLACKPINK trong MV "Tắt"
BLACKPINK trong MV Shut Down (Ảnh: Internet)

Album SINH RA SỔ HỒNG cũng đã đảo iTunes và Apple Music khi đạt No1 iTunes US, UK; đạt No1 Apple Music của 57 quốc gia và đạt # 1 Apple Music toàn cầu. Bên cạnh đó, Tắt đã có thứ hạng 1 trên iTunes Song toàn cầu và đạt No1 iTunes tại 47 quốc gia. YouTube nền tảng cũng đã ghi MV Tắt đạt 49,9 triệu lượt xem và 4,7 triệu lượt xem sau 24h đầu, nằm trong top 3 MV KPOP phát hành năm 2022 được xem nhiều nhất trong 1 ngày đầu, đạt xu hướng tại 93 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Không những thế, trên nền tảng Spotify, Tắt đã dẫn đầu BXH Global Daily Song với lượt stream 6,6 triệu lượt, đưa BLACKPINK trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên có 2 ca khúc debut # 1 trên Spotify Global với Nọc độc màu hồng and Tắt. Album SINH RA SỔ HỒNG cũng đã ghi nhận 33,1 triệu lượt stream Spotify đầu ngày, soán ngôi của Anbom về stream album cao nhất ngày đầu tiên của nhóm nhạc nữ. Ở các bảng xếp hạng trong nước, các bài hát trong album SINH RA SỔ HỒNG cũng đạt được cao thứ hạng và ổn định, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giả. Một số nhận xét dưới MV Tắt trên nền tảng YouTube về sự trở lại lần này của BLACKPINK:

  • “Cannot be be Blackpink đã trở lại và đây là album thứ hai của họ. Đây là một công việc tuyệt vời, chúng tôi chắc chắn sẽ ủng hộ nó. Blackpink Cố lên! ”
  • “Mọi thứ đều tuyệt vời !!!! R điệu nhịp, trang phục, giọng hát của họ, hay đơn giản là MV toàn bộ !!!!! ”
  • “Tôi yêu cách BLACKPINK thể hiện bản thân trong bài hát của họ, chúng có ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt, đó là lý do tại sao tôi yêu BLACKPINK.”
  • “Tôi đã bị ám ảnh bởi bài hát này, giọng hát của họ thật tuyệt.”

Vị trí thú vị trong MV Shut Down

Special, in MV Tắt, giả mạo MV đã tái hiện lại những cảnh quay trong các MV trước của BLACKPINK với một phiên bản “nâng cấp” hơn. Điều này cũng không nhìn thấy được sự thay đổi từng ngày của 4 cô nàng xinh đẹp với những phong cách khác nhau. Các fan như được nhìn thấy “2 trong 1”, ai nấy đều vô cùng thích thú với ý tưởng này.

Một số cảnh quay trong MV Tắt đã từng xuất hiện trong DDU-DU DDU-DU – a in the last hit per order of BLACKPINK:

Thuộc tính phân vùng của Jisoo (Nguồn: Internet)
Thuộc tính phân vùng của Jisoo (Ảnh: Internet)
Rosé with create shape "lãnh thổ" hơn so với DDU DU DDU DU thời gian (Nguồn: Internet)
Rosé with create “than” so with DDU DU DDU DU thời gian (Ảnh: Internet)
Jennie và áo tăng kim cương (Nguồn: Internet)
Jennie và áo tăng kim cương (Ảnh: Internet)
Cùng một phân cảnh nhưng Lisa xuất hiện với 2 biệt sắc màu
Cùng một phân cảnh nhưng Lisa xuất hiện với 2 khác màu (Ảnh: Internet)

Với sự trở lại lần này, BLACKPINK ngày càng được định vị và đẳng cấp của mình trong Kpop với thành tích đáng ngưỡng mộ. Không dừng lại ở thần tượng nghiệp vụ, các cô nàng BLACKPINK cũng rất thành công ở mảng thời trang when 4 cô ấy đều là những cuốn thơ của các nhãn hàng nổi tiếng như Saint Laurent, Dior, Celine, Chanel,… Qua đó, giả cũng thấy được sức ảnh hưởng lớn của 4 cô ấy tài năng khi không thể hiện được good through music that in the time page cũng được ưu tiên hàng hóa.

Xem MV Shut Down tại đây:

Các độc giả cảm thấy thế nào với sự trở lại của ấn tượng đầy đủ của BLACKPINK? Hãy chia sẻ cho BlogAnChoi biết với bạn nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA – Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA – Hồ sơ AESPA

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba”. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *