Build đồ ‘bá đạo’ khiến Singed trở thành ‘giang hồ’ Đường trên trong giai đoạn hiện tại

Rate this post

Tỉ lệ thắng ‘xưng bá’ ở cả hai làn Đường Giữa và Trên, Singed đang là con bài vô cùng làm mưa làm gió tại LMHT ở phiên bản hiện tại.

Trong suốt các phiên bản đầu mùa 12 của LMHT, Đã hát có thể là một con bài không quá nổi bật nhưng vẫn là một tướng khá ổn định ở khu vực Đường trên và có những con đường chơi rất tốt. Game thủ các bậc Cao Thủ, KC tận dụng rất tốt các vị tướng trong version 12.18make rate of Đã hát Grow to the face.

Không phải chỉ là vị trí có số má trên Đường, gần đây Đã hát ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở vị trí Đường giữa. Đã hát have to the good head with many kèo đấu từ Pháp Sư đến Đấu Sĩ.

Hát LMHT

Điểm mạnh của Đã hát khi đi The Road là khả năng tiếp cận hai đường cánh bởi Tốc độ Di chuyển vô cùng cao của mình, nếu như mang theo Tốc hành, vị trí này có thể chuyển vùng liên tục. Mặc dù vị trí này hơi ‘lờ đờ’ ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên về trễ, Đã hát sẽ như một máy sát thương giúp người chơi tăng tốc độ thi đấu một cách mượt mà. Giới thiệu như thế đủ rồi, hãy cùng MGN.vn bắt tay vào tìm hiểu xây dựng đồ Đã hát em ra mạnh mẽ, bá đạo như thế nhé!

XEM THÊM: LMHT: Cận cảnh ‘siêu rừng’ mới ra mắt mang tên Blitzcrank sau đợt buff vừa rồi

Bảng Ngọc

Cao thủ của LMHT vẫn luôn vận hành những bước chơi cơ bản, truyền thông cho Đã háttuy nhiên họ cũng ứng dụng meta chống chịu LMHT nên vô danh xây dựng kiểu lựa chọn cùng OP của trường đấu mang tên Khiên Thái Dương cùng với Mũ Nguyền. This play will help for Đã hát vừa có lượng chống chịu ổn định, lại vừa có thương hiệu tốt, có thể dễ dàng tạo ra nhiều tình huống biến trong giao diện tranh.

Bảng ngọc Singed LMHT

Đây là lối chơi thiên hướng chống đỡ và ưu tiên mở giao tranh, do đó nhánh ngọc Kiên Định là hợp nhất, cùng với đó là những điểm phụ gia tăng sát thương ở chi nhánh Pháp Thuật

Nhánh Chính: Quyền Năng Bất Diệt + Tàn Phá Huỷ Diệt + Ngọn Gió Thứ Hai + Lan Tràn

Nhánh Phụ: Mau lẹ + Thiêu Rụi

Trang bị

Trang bị LMHT Singed

Không chỉ mang đến hiệu ứng chống cực kỳ khó chịu trong các pha gank, lối chơi Đã hát Khiên Thái Dương khiến cho đối thủ phải bất ngờ bởi thương hiệu tiềm năng mà vị trí này có thể mang lại. Đặt chính đồ Đã hát Mà các game thủ thường xây dựng nhất là: Khiên Thái Dương, Mũ Trụ Nguyền, Khiên Băng, Trượng Pha Lê Rylai, Giày Thuỷ Ngân, còn lại sẽ là các món đồ tình yêu, vận dụng vào đội hình mà bạn nên linh hoạt. select.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *