Boss-Dol Mart: Xiumin (EXO) và Hyungwon (MONSTA X) lập boyband ở phim mới

Rate this post

Boss-Dol Mart, bộ phim with the main family close of two thành viên Xiumin (EXO) và Hyungwon (MONSTA X) đang nhận được nhiều sự mong đợi của fan Kpop. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về tác phẩm mới này nhé!

Thông tin về phim Boss-Dol Mart

Boss-dol Mart, phim về cuộc sống của một nhóm nhạc sau khi tan rã (Ảnh: Internet)
Boss-dol Mart, phim về cuộc sống của một người group music sau khi tan rã (Ảnh: Internet)
  • Đạo diễn:Lee Yoo Yeon
  • Biên kịch: Jang Kyung-Lim
  • Các diễn viên:Lee Sin Young, Xiumin, Hyungwon, Choi Jung Woon, ..
  • Thể loại: Thần tượng, hài, lãng mạn
  • Chiếu date: 2023 (Dự kiến)
  • File number: đang cập nhật
  • Thời lượng: đang cập nhật

Nội dung phim Boss-dol Mart

Boss-dol Mart câu chuyện về 5 thành viên của nhóm nhạc nam “Thunder Boys” từng trải qua sự cố gắng đến tan rã. Họ gặp lại và làm việc cùng nhau ở siêu thị có Boram tên, đó là thử nghiệm vừa là cơ hội để họ khởi động lại cuộc sống. Thế nhưng đây lại là siêu thị ế ẩm và có quá nhiều vấn đề làm việc với bọn họ trở nên loạn.

Bộ phim là tác phẩm mới của nữ đạo diễn trẻ Lee Yoo Yeon, cô được biết là người chỉ đạo của webdrama học đường 2 tiếng nổi tiếng là Lỗi Lầm Tuyệt Vời Nhất mùa 1, mùa 2 và BL Dịu Dàng Với Anh (2021).

Dàn thông tin diễn viên chính phim Boss-dol Mart

Xiumin (EXO)

Xiumin (1990), tên thật Kim Min Seok, là thành viên của nhóm nhạc EXO được quản lý bởi SM Entertainment. Nam thần tượng vừa kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng nhóm và hiện đang chuẩn bị cho mini album solo đầu tiên của mình “Brand New”.

Trong phim anh sẽ nhập vai Shin Tae Ho, vũ đạo chính của nhóm nhạc “Thunder Boys” và sẽ làm công việc thu ngân tại siêu thị.

Các diễn viên trong Boss-dol Mart (Ảnh: Internet)
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Xiumin vai Shin Tae Ho (Ảnh: Internet)

Hyung Won (MONSTA X)

Hyung Won (1994), được biết đến với vai trò thành viên nhóm nhạc MONSTA X của Starship Entertainment. Anh từng tham gia diễn xuất chính trong Please Find Her (2017) và Fly, Again (2021).

Hyung Won sẽ đảm nhận vai rapper Jo Yi Joon và bán hàng ở công ty siêu thị

Các diễn viên trong Boss-dol Mart (Ảnh: Internet)
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Hyung Won vai Jo Yi Joon (Ảnh: Internet)

Lee Sin Young

Lee Sin Young (1998), nam diễn viên nổi tiếng siêu phẩm Hạ Cánh Nơi Anh (2019). Một số tác phẩm nổi bật khác của anh ấy như Rookie Cops (2022), Thức Tỉnh (2020), Hợp Đồng Tình Bạn (2020).

Sin Young sẽ vào vai Choi Ho Rang, trưởng nhóm lạnh lùng nhưng rất quan tâm đến các thành viên của “Thunder Boys”. Sau đó anh trở thành chủ sở hữu của siêu thị mà các thành viên cùng điều hành.

Các diễn viên trong Boss-dol Mart (Ảnh: Internet)
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Lee Sin-Young vai Choi Ho Rang (Ảnh: Internet)

Choi Won Myung

Choi Won Myung (1994) là một nam diễn viên, một số tác phẩm có sự tham gia của anh bao gồm: Wok Of Love (2018), Witch’s Castle, Eva Nổi Giận (2015).

Trọng Boss-dol Mart, Won Myung vào vai chính của Eun Young Min và là người hòa giải khi 4 thành viên khác xuất hiện trong tranh cãi.

Boss-Dol Mart: Xiumin (EXO) và Hyungwon (MONSTA X) lập boyband ở phim mới Boss dol Mart Choi Jung Woon Hyungwon Idol Kdrama Lee Sae On Lee Sin Young phim Hàn Quốc phim thần tượng xiumin
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Choi Won Myeong vai Eun Young Min (Ảnh: Internet)

Lee Sae On

Lee Sae On (1995), nam thần tượng từng được biết đến qua show sống còn Produce X 101. Năm 2021, anh xuất hiện với vai trò của nam chính webdrama BL học đường Dị biệt với Anh của đạo diễn Lee Yoo Yeon.

Trong phim mới, Sae On sẽ là Yoon Sang Woo – thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc, người vẫn khao khát được đứng trên sân khấu.

Các diễn viên trong Boss-dol Mart (Ảnh: Internet)
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Lee Sae Vào vai Yoon Sang Woo (Ảnh: Internet)

Choi Jung Woon

Choi Jung Woon, nữ tân binh 2001 đạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021. Cô là nữ chính của phim điện ảnh Tiến Về Trước vai Ok Joo.

Jung Woon sẽ vào vai Han Gang Ye, nhân viên bán thời gian của siêu thị trong suốt 7 năm. Cô sẽ giúp đỡ cho nhóm nhạc nam thích nghi cuộc sống sạch mới mẻ ở Siêu thị Boram.

Các diễn viên trong Boss-dol Mart (Ảnh: Internet)
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Jung Woon vai Han Gang Ye (Ảnh: Internet)

Kim Sha Na

Shin Sha Na (1999), nữ diễn viên tân binh sẽ vào vai Ji Na; thành viên nổi tiếng của nhóm nữ Chain Girls và cũng là người có liên quan đến sự cố tan rã của các chàng trai.

Các thành viên diễn đàn trong
Các diễn viên trong Boss-dol Mart: Kim Sha Na vai Ji Na (Ảnh: Internet)

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

5 Lý do Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn viral sau 4 năm

Đã 4 năm trôi nổi kể từ khi Hậu Cung Như Ý Truyện phát sóng, bộ phim truyền hình cung đấu bom tấn này vẫn giữ nguyên nhiệt độ như thời điểm phim mới phát sóng ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do tại sao Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *