Born Pink của Blackpink trở thành album bán chạy nhất lịch sử nhóm nhạc nữ K-Pop với hơn 2 triệu bản

Rate this post

Trở lại với đường đua âm nhạc, Blackpink setting nên nhiều thành phần mới với đầy đủ album thứ hai của nhóm. Sau hơn một tuần ra mắt, bốn cô gái của chúng ta đã mang về hơn hai triệu album trên Gaon và trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên được làm điều này.

Medium qua, vào ngày 16/9/2022, sau hơn 2 năm bóng bay khỏi trường âm nhạc, Blackpink trở lại với album Born Bink and một lần nữa định vị lại của mình. Album gồm 8 bài hát, trong đó, Nọc độc màu hồng is ca open the path was a eye in the month 8 and Tắt được lựa chọn là ca khúc chủ đề lần này của nhóm.

Album với nhiều bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau được đưa ra từ các bản nhạc mới màu cho Blackpink. Chủ đề ca khúc Tắt là sự kết hợp giữa âm nhạc cổ điển, tiếng violin mê hoặc cùng với hiphop giai điệu đã gây nên tiếng vang lớn, nhóm nâng cao thế giới nữ nhà YG. Ngoài ra, những bài hát khác trong album được người hâm mộ hâm mộ, từng bài hát Blackpink sẽ dẫn đến những người hâm mộ của mình và đặc biệt về âm nhạc của nhóm.

Full Album thứ 2 của nhóm gồm 8 bài hát Ảnh: Internet
Full Album thứ 2 của nhóm gồm 8 bài hát (Ảnh: Internet)

Toàn bộ album đã thể hiện sự tự tin của các cô gái. Mỗi thành viên đều mang âm nhạc sắc màu và điểm mạnh riêng, có thể thông báo Blackpink chính là độc nhất vô nhị và không ai có thể trở thành phiên bản tiếp theo của nhóm.

Chính vì những điều đặc biệt trên mà album lần này mang về vô số thành tích cho các cô gái, không duy trì ở vị trí cao trên số trang, Born màu hồng cũng được một số trang âm nhạc uy tín đánh giá với số điểm khá ổn định so với mặt bằng chung của Kpop. Với 2,141,281 bản đã bán ra, đây là full album thứ 2 của BLACKPINK debut # 1 trên BXH Circle Album Weekly, đồng thời là album của girlgroup bán chạy nhất trong lịch sử Circle. This city is also giúp BLACKPINK trở thành group music nữ đầu tiên sở hữu 2 triệu bản anbom trên Circle (Anbom and Born màu hồng).

Blackpink trở lại với đường đua âm nhạc K-Pop Ảnh: Internet
Blackpink trở lại với đường đua âm nhạc Kpop (Ảnh: Internet)

Tái xuất với hình ảnh mạnh mẽ, 4 cô gái nhà YG đã thêm một lần nữa cho nhiều người hâm mộ biết bao. Sắp xếp, Blackpink cũng worldtour khởi động chính thức theo từ sau năm 2019, lời hứa sẽ đến với những màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ của mình. Show, các cô gái đang bận rộn để luyện tập cho buổi hòa nhạc sắp tới. Họ cũng ghi hình cho các âm thanh chương trình để người hâm mộ hâm mộ và quảng bá cho album Born màu hồng.

Album Born màu hồng đã nhanh chóng tẩu tán hơn 1 triệu bản chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt và đạt hơn 1,5 triệu bản trong đầu tuần, giúp Blackpink trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên được làm điều này. Blackpink cũng từng chia sẻ rằng: họ mong đợi rất nhiều lần vào album này của nhóm vì nhóm đã làm việc chỉ trong thời gian vừa qua. Trọng tương lai người hâm mộ hy vọng Blackpink sẽ đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa.

Sự trở lại toàn bộ sức mạnh của 4 cô nàng Blackpink Ảnh: Internet
Sự trở lại toàn bộ sức mạnh của 4 cô nàng Blackpink (Ảnh: Internet)

Trở lại với full album mới, 4 cô gái nhà YG nhiều lần kiểm tra lại sức mạnh mới, tài nguyên và thế lực của mình trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và cả thế giới chung. Cùng BlogAnChoi tiếp tục theo dõi chương trình của các cô nàng Blackpink nhé!

Các bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

The trùng khớp vị trí của hai nhóm nhạc BLACKPINK và T-ARA

BlackPink và T-ara đều là hai nhóm nhạc nổi tiếng và tài năng của Kpop. If as T-ara is a in the group music Nổi tiếng đầu tiên thế hệ 2, BlackPink lại là nhóm nhạc thế hệ 3 vô cùng thành công ở thị trường quốc tế. Không chỉ nổi tiếng và thành công, này hai nhóm nhạc còn lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *