Bitcoin về lowest trong 2 năm, gần 700 triệu USD định vị được thanh lý

Rate this post

Phim truyền hình hàng loạt trong thời gian gần đây đã được trang bị toàn thị trường Crypto phủ đầy sắc đỏ.

Diễn biến sự kiện trong vài ngày qua của hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất (FTX and Binance) đã làm cho toàn bộ trường Crypto đi xuống và Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm kể từ cuối tháng 11 năm 2020.

Hai Altcoin hàng đầu là FTT và Solana đã bị ảnh hưởng rất nặng nề trong vụ FTX sụp đổ.

Bitcoin giảm sâu

In the week before, Bitcoin đã phục hồi lên ngưỡng 21.500 USD nhưng sau đó giảm trở lại các khu vực dưới 20.000 USD. And after drama between CZ (CEO Binance) and Sam (CEO FTX) nổ ra, BTC bắt đầu mất dữ liệu, lần lượt hỗ trợ bị phá vỡ.

Đến hôm nay giao dịch chuyển đổi trường hoàn toàn loạn Binance tuyên bố rút lại định định mua FTXtin tức làm cho trường xuất hiện trên diện rộng, hàng trăm triệu USD được thanh lý.

Bitcoin price icon
690 triệu USD vị trí được thanh lý trong 24 giờ qua

Tính đến thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức 16.600 USD, giảm 10% so với 24 giờ qua, đây là mức thấp nhất từ ​​cuối tháng 11 năm 2020. Capitalization field BTC cũng đã giảm mạnh xuống còn 320 Tỷ giá USD từ 410 tỷ USD của tuần trước.

Solana và FTT chịu đựng ảnh hưởng nặng nề

Với tất cả mọi sự không chắc chắn xung quanh FTX giao dịch, đồng FTT đang bốc hơi nhiều giá trị nhất – giảm từ 20 USD xuống 2 USD trong vòng một ngày.

Show at on Coingecko, FTT đang giao dịch ở mức 2,37 USD, giảm 46,6% so với 24 giờ qua và 90% nếu qua 7 ngày.

Còn lại với Solana cũng không hơn là bao…

Solana, được Alameda hậu thuẫn, đang bị ảnh hưởng rất nặng nề. SOL gần đây đã đạt được mức cao nhất trong hai tháng ở mức gần 40 USD nhưng không duy trì được lâu.

Và kể từ khi FTX gặp nạn, SOL đã giảm giá còn 15 USD tính đến thời điểm hiện tại. Nó đã giảm khoảng 27,6% trong 24 giờ qua và 50% so với 7 ngày qua.

Phần còn lại của trường Crypto cũng chỉ toàn màu đỏ. Ethereum đã giảm hơn 20% trong một ngày và vẫn ở mức dưới 1.200 USD.

Binance Coin, Ripple, Dogecoin, MATIC, Shiba Inu, OKB, Avalanche, Uniswap và nhiều đồng tiền khác cũng đang hiển thị mức giảm 2 con số.

Chỉ sợ hãi và tham lam (Fear & Greed Index) tiền điện tử đang giảm xuống mức 22. Theo Alternative, trường tâm lý chuyển sang “Extreme Fear” là dấu hiệu cho các nhà đầu tư thấy quá lo lắng, this is very focus for the school.

Bitcoin về lowest trong 2 năm, gần 700 triệu USD định vị được thanh lý

4.2 on 57 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *